เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ReMix อัปเดต เผยเหตุผลว่าทำไมถึงจะไม่ลง RoV Pro League Summer 2020 ในครึ่งหลัง

ในแมทช์เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 ระหว่างทีม Pops Bacon Time และ EVOS Esports ของการแข่งขัน RoV Pro League Summer 2020 ผู้เล่นมากมายต่างก็คาดหวังการกลับมาเจอกันของ ReMix และ Wanoiz แต่ในแมทช์นั้น Hamz กลับลงมาเล่นแทน จนทำให้ผู้ชมงงกันไปหมดว่า ReMix ไปไหนกันแน่

ล่าสุด ReMix ได้อัปเดตผ่านช่อง Youtube ของเขาว่า ทำไมถึงจะไม่ลงเล่นในครึ่งหลังของ RoV Pro League Summer 2020 แต่จะให้ Hamz ลงแทน

เขาได้เผยว่า สาเหตุที่ต้องหยุดพักเล่นไปนั้น เพราะว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคนแล้ว:

“ข่าวดีสำหรับมิกเลยนะครับ คือตอนนี้มิกกำลังจะเป็นพ่อคนแล้วนะครับ อยากให้ทุกคนรู้ว่าเร็ว ๆ นี้มิกกำลังจะมีน้องแล้ว แฟนมิกคลอดประมาณเดือนมีนาคม ก็เลยทำให้มิกต้องมีความรับผิดชอบ ต้องดูแลแฟน ดูแลลูก”

“สำหรับ Pro League ครึ่งหลังนะครับ มิกก็ต้องขอตัวไปดูแลครอบครัว ตอนนี้เราเลยต้องหาคนมาแทน”

ReMix ได้บอกว่า ในครึ่งหลังของ RoV Pro League Summer 2020 นั้น Hamz จะลงเล่นแทน ซึ่งในตอนแรกก็กังวลกับผลงานของ Hamz แต่หลังจากที่ดูแมทช์เมื่อวานไปก็โล่งใจแล้ว:

“มิกต้องขอบคุณน้อง แฮมมาก ๆ ที่มาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปของทีม ตอนแรกก็เป็นกังวลมาก แต่พอได้เห็นฝีมือของ แฮมก็โล่งเลย”

“ที่ผ่านมา แฮมก็ซ้อมหนักมาก ไม่น้อยกว่าผู้เล่นตัวหลักในทีม คือพยายามคอยช่วยแบ่งเบาภาระของทีม อยากจะให้แฟน ๆ คอยสนับสนุนแล้วก็เป็นกำลังใจให้น้องแฮมด้วยนะครับ”

เขาได้กล่าวทิ้งท้ายว่า:

“มิกก็จะคอยสนับสนุนและแนะนำทีมอยู่ใกล้ ๆ นะครับ ไม่ได้ไปไหน แค่มิกไม่สามารถซ้อมทีมได้ทั้งวันเหมือนแต่ก่อนแล้วก็เลยต้องดร็อปตัวเองออกมา”

“ปกติจะว้อมทีมตั้งแต่บ่าย 2 ถึงเที่ยงคืน บางทีก็จะมีแถมนิดหน่อยถึงตี 4 มิกไม่สามารถทุ่มเทได้ตรงนั้น”

“ถ้าทุกอย่างลงตัวแล้วมิกก็อาจจะกลับมาเสริมทีมให้แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง ก็ต้องรอดูครับถ้าลงตัวแล้ว แต่กว่าจะถึงเวลานั้นมิกก็ต้องฝากแฮมดูแลไปก่อน มิกไว้ใจแฮมนะครับ”

สามารถไปส่งกำลังใจให้กับ ReMix และก็ช่วยเขาคิดชื่อของลูกได้ที่ Facebook ของเขาเลย ทาง Bangkok Esports เองก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...