เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Rov แพทช์หน้าปรับโหมดฝึกซ้อมใหม่สามารถเลือกฮีโร่คู่ซ้อมและตั้งค่าอื่นๆได้

ในแพทช์หน้าที่กำลังจะมาถึงนั้นจากแหล่งอ้างอิงเว็บต้นทางจากไต้หวันได้มีการออกมาเปิดเผยถึงการปรับเปลี่ยนครั้งใหม่ในโหมดฝึกซ้อมสำหรับผู้ที่ชอบฝึกซ้อมหรือทดลองกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการเล่น

อ้างอิงจากเมื่อสมัยก่อน เมื่อเราเล่นในโหมดฝึกซ้อมเราจะสามารถเลือกได้เพียงฮีโร่ที่เราจะฝึกเท่านั้นและศัตรูคู่ซ้อมของเราก็คือ Thane เพียงแค่ตัวเดียว ซึ่งหลาย ๆ คนมองว่าการฝึกซ้อมนี้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อเพราะเราไม่สามารถปรับแต่งค่าอะไรให้บอทที่เราสู้อยู่ได้เลย ทำให้ในบางครั้งการคำนวณดาเมจอาจจะมีความคลาดเคลื่อนไปบ้างรวมถึงการต่อสู้กับบอทที่เอาแต่วิ่งเข้าใส่อย่างเดียวอาจจะดูไม่เหมือนการฝึกซ้อมเท่าไหร่นัก

ทางผู้พัฒนาเกมเล็งเห็นถึงจุดนี้ จึงได้มีการปรับแก้ไขในส่วนของโหมดฝึกซ้อมขึ้นมาด้วยกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น

การที่ผู้เล่นสามารถเรื่องใส่สกิลชาเลนเจอร์ในโหมดนี้ได้แล้ว สำหรับผู้เล่นที่เลือกใช้สกิลชาเลนเจอร์ Punish ก็จะสามารถเปิดให้ซื้อของป่าได้

ในส่วนสำคัญของการเปลี่ยนเเปลงในครั้งนี้เลยนั้นก็คือ สามารถตั้งค่าคู่ซ้อมของเราได้ไม่ว่าจะเป็น

  • เลือกฮีโร่คู่ซ้อมของเราได้อย่างอิสระ
  • ปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ ง่าย , ปานกลาง , ยาก
  • สามารถเลือกให้ฮีโร่คู่ซ้อมของเราสามารถใช้สกิลชาเลนเจอร์ได้
  • สามารถเลือกให้ฮีโร่คู่ซ้อมของเรามีเซ็ทไอเท็มแบบตามที่เราต้องการได้
  • ฮีโร่คู่ซ้อมของเราเป็นตัวที่เรามีสกินอยู่เราก็สามารถสวมสกินนั้นให้กับฮีโรคู่ซ้อมของเราได้ด้วย

โดยทางผู้พัฒนาได้ออกมาบอกว่าพวกเขาต้องการให้การฝึกซ้อมของผู้เล่นมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นเพื่อที่ในอนาคตพวกเขาจะได้เป็นผู้เล่นที่มีฝีมือที่ดีและสามารถต่อสู้กับผู้อื่นได้หลังจากการฝึกซ้อมที่มีประสิทธิภาพ

หมายเหตุ: บทความดังกล่าวเป็นการแปลจากภาษาจีน เป็นภาษาไทย อาจมีความคลาดเคลื่อนในความหมายได้

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...