เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ทีม Bacon เซอร์ไพส์ เปิดตัวสมาชิกหน้าใหม่ 3 คน และสปอนเซอร์เจ้าใหม่ของทีม เดินหน้าเตรียมลุยทัวร์ปี 2020

หลังจากที่รอลุ้นกันมานาน ในที่สุดทาง Bacon Time ทีม RoV ชื่อดังก็ได้ออกมาเปิดตัวสมาชิกในทีมใหม่อย่างที่หลาย ๆ คนคาดไว้แล้ว

อ้างอิงจากวิดีโอฉลองครบรอบ 3 ปีของทีม Bacon บน Facebook ของพวกเขา ได้เผยให้เห็นว่า สมาชิกหรือผู้เล่น 3 คนที่จะเข้ามาเสริมทัพให้กับทีมก็คือ

  • Getsrch
  • CarryKong
  • Hamz

การเข้ามาของผู้เล่นหน้าใหม่นี้ ถูกคาดว่าจะมาแทนที่ Cherie ที่ก่อนหน้านี้เผยว่าจะพักจากการแข่ง และ ReMix ที่หันไปโฟกัสกับการสตรีมแทน แต่ก็ยังไม่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Lineup ที่จะไปลุยทัวร์นั้นจะเป็นอย่างไร

ในคลิปจะสังเกตได้ว่า Bacon นั้นมีสปอนเซอร์ใหม่ด้วยนั่นก็คือ pops, Kamillosan และ Ampverse นั่นเอง ซึ่งก็ดูเหมือน pops จะเป็นสปอนเซอร์หลัก (มีคำว่า pops อยู่บน Logo ของ Bacon เลย)

เมื่อมีสปอนเซอร์เจ้าใหม่พร้อมหน้าขนาดนี้ โอกาสที่ทีม Bacon จะได้เข้า Pro League ซีซัน 5 ก็ยิ่งมีสูงขึ้นเนื่องจากมีทุนสำหรับการซื้อ Slot เข้าแข่งขันนั่นเอง แต่ก็ต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการต่อไป

เรียกได้ว่าเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบทีมอย่างจริงจังที่จากเดิมที่จะเน้นผู้เล่นที่ก่อตั้งทีมเป็นหลักเท่านั้น ต่างจากทีมอื่น ๆ ที่มีการปรับปลี่ยนตัวผู้เล่นเรื่อย ๆ แต่ในปีนี้ Bacon ได้กลายเป็นทีมที่มีการเกณฑ์โปรคนอื่น ๆ มาเสริมทัพแล้ว

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...