เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เจาะลึกระบบ VIP ของเกม RoV คืออะไร และผู้เล่นที่ไม่เติมจะเสียเปรียบหรือไม่

อ้างอิงจาก Gaming News ดูเหมือนว่าเกม RoV กำลังทดสอบระบบ VIP ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามอยู่ในขณะนี้ โดยจะเป็นระบบใหม่ที่คอยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นที่เติมเงินเป็น VIP ซึ่งมีค่าใช้จ่ายรายเดือนอยู่ที่ 100 คูปอง และค่าใช้จ่ายเหมาแบบ 3 เดือนอยู่ที่ 290 คูปอง (รายละเอียดค่าใช้จ่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

โดยผู้ที่สมัครสมาชิก VIP จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้:

  1. เพิ่มฮีโร่ฟรีจาก 7 ตัว เป็น 10 ถึง 12 ตัว และอาจได้รับสกินสำหรับ VIP โดยเฉพาะ
  2. มีกรอบพิเศษรูปมงกุฎที่บนโปรไฟล์ที่คอยบอกว่า ผู้เล่นนั้นคือสมาชิก VIP
  3. เพิ่มไอเทมที่สามารถเซ็ตได้จาก 3 รูปแบบเป็น 5 รูปแบบต่อฮีโร่
  4. เมื่อมีฮีโร่ หรือสกินเข้ามาใหม่ ผู้เล่น VIP จะได้รับส่วนลด โดยเริ่มต้นที่ 10 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์
  5. ในโหมด Hook War จะสามารถสุ่มฮีโร่ได้ไม่จำกัด ซึ่งผู้เล่นปกติจำเป็นต้องจ่ายเพชรเพื่อทำการสุ่ม 1 ครั้ง
  6. สามารถโอนคะแนนพฤติกรรม (คะแนนที่ถูกหักลบเมื่อเวลาออกจากเกม หรือถูกรายงาน)ให้ยังผู้อื่นได้ โดยจะโอนได้สูงสุดที่ 10 แต้ม
  7. ได้รับรางวัลล็อคอินรายเดือนโดยที่ไม่จำเป็นต้องล็อคอินเข้าสู่เกม (ปกติต้องล็อคอินทุกวัน หรือใช้เงินแลกกับการล็อคอินย้อนหลัง)
  8. สามารถทำให้ดาวไม่ลดเมื่อแพ้ 1 ครั้งต่อ 1 เดือน

อย่างไรก็ตามระบบดังกล่าวเป็นเพียงระบบที่อำนวยความสะดวกของผู้เล่นเท่านั้น แต่ไม่ได้เพิ่มความสามารถภายในเกมแต่อย่างใด และไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผู้เล่นปกติ พร้อมทั้งระบบดังกล่าวนั้นยังอยู่ในช่วงทดลอง และยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าระบบ VIP จะถูกนำมาใช้งานจริง

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...