เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ค่าสถิติเผย Akali มีอัตราการชนะที่ 39 เปอร์เซ็นต์ หลังจากการอัตเดทครั้งใหญ่

หลังจากมีการ Rework ครั้งใหญ่ของ Akali ได้เข้าสู่เซิฟเวอร์จริงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในแพทช์ 8.16 ดูเหมือนว่า จะมีผู้เล่นจำนวนมากเข้าไปลองเล่นเธอ แต่ดูเหมือนเธออาจจะไม่ได้เล่นง่ายอย่างที่หลาย ๆ คนคาดเดานัก

อ้างอิงจาก Champion.gg ไม่เป็นเรื่องน่าตกใจเท่าไร ที่ Akali จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเธอกลายเป็นตัวละครที่ผู้คนเล่นมากที่สุดเป็นอันดับ 4 จากก่อนหน้าอัพเดทที่อยู่อันดับท้าย ๆ สำหรับเลนกลาง

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าผู้เล่นเหล่านั้นจะไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เนื่องจากในขณะที่รายงานอยู่นี้ Akali มีอัตราการชนะ หรือ Winrate ที่ 39 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าค่อนข้างต่ำมาก

ค่าสถิติดังกล่าวอาจจะยังบอกอะไรได้ไม่มากนัก เนื่องจากแชมเปียนส์นั้นจำเป็นต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ก่อนจะเล่นได้อย่างชำนาญ หรืออาจแปลได้ว่า Akali อาจต้องการบัพให้แข็งแกร่งขึ้นกว่านี้อีกซักนิด เนื่องจาก Riot กำลังจะเนิฟรูนสำหรับแอสซาซิน ซึ่งอาจส่งผลกระทบกับเธอโดยตรง

อีกหนึ่งเหตุผลที่หลาย ๆ คนไม่สามารถเล่น Akali ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจาก เธอเป็นแชมเปียนส์ที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้นาน และมีความยากในการใช้สกิลให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นธรรมชาติของแชมเปียนส์สายแอสซาซินอยู่แล้ว

หากคุณต้องการที่จะเล่น Akali เราแนะนำให้ฝึกซ้อมเธอในโหมดปกติก่อนที่จะนำไปลงโหมดจัดอันดับ จนกว่าจะมีประสบการณ์ที่มากกว่านี้ หรือ Riot ตัดสินใจที่จะปรับให้เธอแข็งแกร่งกว่านี้

ที่มาภาพ League of Legends

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...