เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

รายละเอียดสกิลทั้งหมดของ Dirak ฮีโร่เมจตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเข้า RoV เซิร์ฟไทย

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว RoV กันอีกครั้ง หลังจากการพาเพื่อนๆ ไปชมการจัดอันดับฮีโร่ในการลงโหมดจัดอันดับกันมาแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปเตรียมตัวต้อนรับฮีโร่ใหม่ที่คาดว่าจะถูกนำเข้ามาให้ทุกคนได้เล่นกันในเร็วๆ นี้ โดยฮีโร่ตัวใหม่ที่คาดว่าจะถูกนำเข้ามานี้จะเป็นฮีโร่สายเมจที่มีชื่อว่า Dirak นั่นเอง เขาจะเก่งแค่ไหน มีความสามารถอะไรบ้าง คุ้มค่ากับการลงทุนไหม มาชมกันได้เลย

เจ้าของเสียงนี้คือใครกัน!?

เจ้าของเสียงสุดเท่นี้ คือใครกัน⁉เพื่อนๆ คนไหนรู้บ้าง มาคอมเมนต์หน่อยค่า!😍😍😍

โพสต์โดย Garena RoV Thailand เมื่อ วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2019

*ข้อมูลของฮีโร่เป็นข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดสกิลภายหลังจากการนำเข้าเซิฟเวอร์ไทยได้

สกิลติดตัว: Magic Body

เมื่อ HP ของ Dirak หมดลง จะสามารถใช้ค่ามานาในการรับค่าความเสียหายแทนได้ โดยทุกๆ 1 มานา จะรับดาเมจได้ 1.50 ดาเมจ

สกิลที่ 1:Astrolobe

Dirak ปล่อยเวทย์วงแหวนออกไปด้านหน้า หลังจากนั้น 0.8 วิ จะทำการผลักศัตรูที่โดนวงเวทย์ออกไป และทำดาเมจเวทย์ต่อศัตรูที่โดนวงแหวนเวทย์ด้านใน 150/180/210/240/270/300 (+0.30) และศัตรูที่โดนวงแหวนเวทย์ด้านนอก 75/90/105/120/135/150(+0.15) 

ยูนิตที่ไม่ใช่ฮีโร่จะได้รับดาเมจจากสกิลนี้ลดลง 30% และจะทำการฟื้นฟูมานา 1% จาก Max mana ที่มีหากสกิลนี้ทำดาเมจกับฮีโร่ที่ติดสัญลักษณ์ Genesis Mark

สกิลที่ 2:Fallen Star

สร้างวงแหวนเวทย์ที่พื้น หลังจากนั้น 1.5 วินาที จะทำการเรียกดาวตกลงมาโจมตีใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะ หรือ สามารถกดใช้สกิลนี้อีกครั้งเพื่อเลือกทิศทางของดาวตก เมื่อดาวตกโจมตีโดนเป้าหมาย จะทำการผลักศัตรูไปในทิศทางที่เราเลือก  

ศัตรูจะได้รับดาเมจเวทย์ 100/120/140/160/180/200(+0.12) และทำให้ติดสัญลักษณ์ Genesis Mark (เฉพาะฮีโร่)

สกิลที่ 3: Genesis Barrier (Ultimate)

สร้างกำแพงเวทย์มนต์ขึ้นมาในทิศทางที่กำหนดและผลักเป้าหมายในทิศทางนั้นออกไป กำแพงนี้จะป้องกันดาเมจประเภท Projectiles (Skill Shot) ทั้งหมด โดยจะเสียมานา 5.50% ต่อวินาทีในการตั้งกำแพง กำแพงจะถูกทำลายเมื่อรับดาเมจประเภท Projectile และจะทำการฟื้นฟู HP และ มานา ให้ Dirak 2% 

Genesis Command: หลังสร้างกำแพงเวทย์มนต์ จะทำให้ Dirak โจมตีไวขึ้น 25/50/75% เปลี่ยนรูปแบบการโจมตีและเพิ่มดาเมจเวทย์มนต์ให้การโจมตีธรรมดา (+0.50)(+0.25) ทำดาเมจแก่ศัตรูในระยะ ทุกๆ 0.2 วินาที

หลังจากผ่านไป 2 วินาทีจะยกเลิกการสร้างกำแพงและทำให้ตัว Dirak ปลดล๊อคในการใช้สกิล Genesis Blast ได้ โดย Genesis Blast จะทำดาเมจเวทย์มนต์ 800/1000/1200(+1.00) แก่ศัตรูในเส้นตรงและสร้างดาเมจเพิ่มเติม 15% จาก HP ที่ศัตรูเสียไป

เป็นยังไงกันบ้างกับเจ้าตัวของ Dirak แค่ดูจากข้อมูลสกิลก็ดูโกงสุดๆ แล้ว แม้จะเป็นเมจขาตาย แต่ก็เพรียบพร้อมไปดูสกิล Crown control ที่สามารถใช้พลิกเกมได้ทุกเมื่อ แถมสกิลอัลติเมจยังสามารถใช้ป้องกันตัวเองพร้อมกับสร้างดาเมจได้แบบมหาศาลและระยะก็ไกลสุดๆ ถ้าเข้ามาเมื่อไหร่คงได้แย่งกันเล่นแน่ๆ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...