เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เมื่อสังหาร Dark Slayer ในแพทช์ใหม่ จะสามารถเรียกมังกรออกมาดันป้อมได้ พร้อมออร่าบัพครีป

อ้างอิงจากโพสต์ของ Garena.tw ในวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา นอกจากนักพัฒนาจะเผยข้อมูลของ Abyssal Dragon ในการอัพเดทครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงในเกม RoV พวกเขายังเผยข้อมูลของ Dark Slayer อีกด้วย ซึ่งในแพทช์ใหม่ จะทำให้การฆ่า Dark Slayer สามารถเรียกมังกรออกมาโจมตีป้อมของศัตรูได้

 

 

 

 

 

อ้างอิงจากแหล่งข่าว ได้มีการปรับเวลาในการเกิดของ Dark Slayer จากเดิม 6 นาทีหลังจากที่เริ่มเกม และเกิดใหม่ 6 นาที หลังจากที่มันตาย เป็น Dark Slayer จะเกิดเมื่อเวลาผ่านไป 8 นาที หลังจากที่เกมได้เริ่มขึ้น และจะเกิดใหม่ 5 นาที หลังจากที่ถูกสังหาร พร้อมทั้งจะ “หยุดเติบโต” เมื่อเวลาในเกมผ่านไป 11.5 นาที

เช่นเดียวกันกับการสังหาร Abyssal Dragon หากทีมใดก็ตามสามารถสังหาร Dark Slayer ได้ พวกเขาจะได้รับ “คำสาป” ที่จะทำให้สร้างความเสียหายลดลง 50 เปอร์เซ็นต์ ต่อ Dark Slayer และ Abyssal Dragon เป็นระยะเวลา 180 วินาที โดยผู้พัฒนาได้ออกมาให้ความเห็นว่า:

“พวกเราต้องการให้ทีมนั้น ๆ เลือกอย่างใด อย่างหนึ่งเท่านั้น และป้องกันการ Snowball หรือการไหลของเกมจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากต้องการที่จะดันป้อมให้เลือก Dark Slayer หรือหากต้องการที่จะเพิ่มพลังของสมาชิกในทีมก็จำเป็นต้องเลือก Abyssal Dragon”

 

 

 

 

 

แน่นอนว่า Dark Slayer ก็ได้ถูกปรับใหม่ในเรื่องของรางวัลที่ได้จากการสังหารเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้หากทีมไหนสังหาร Dark Slayerได้ทีมนั้นจะได้รับบัพ เพิ่มพลังโจมตีกายภาพและเวทมนตร์ 30 เปอร์เซ็นต์ และฟื้นฟู 1 เปอร์เซ็นต์ของเลือดและมานาต่อวินาที เป็นระยะเวลา 90 วินาที แต่ในแพทช์ใหม่ หากทีมไหนสังหาร Dark Slayer พวกเขาจะได้รับ ฟื้นฟู 1 เปอร์เซ็นต์ของเลือดและมานาต่อวินาที และเพิ่มความเร็วของ “Homeguard หรือโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่ เมื่อเราวิ่งออกจากน้ำพุ” พร้อมทั้งเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มเติมอีก 20 เปอร์เซ็นต์ เป็นระยะเวลา 90 วินาที

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเผยรายละเอียดว่า บัพใหม่ของ Dark Slayer จะเพิ่มความเร็วของ Homeguard ขึ้นอีกกี่เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ ฮีโร่ที่สังหาร Dark Slayer จะสามารถเรียก “Sky Dragon” ออกมาได้ ซึ่งหากเรียกมันออกมาในเลนไหน มันจะทำการดันเลนนั้นไปเรื่อย ๆ โดยมันมีระยะการโจมตีที่ไกลกว่าป้อม และหากมันทำความเสียหายได้เท่าไร เลือดของมันจะยิ่งลดไปมากเท่านั้น พร้อมทั้งมันยังโจมตีเป็น AOE (ทำดาเมจแบบกระจายในพื้นที่นั้น ๆ ) อีกด้วย

อ้างอิงจากนักพัฒนา Sky Dragon จะอ่อนแอ เมื่อมันเพิ่งถูกเรียกออกมาและจะโตขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป และจะโตเต็มที่เมื่อมันถูกเรียกออกมาเป็นระยะเวลา 10 วินาที ซึ่งมันจะต้านทานความเสียหายที่ได้รับ 35 เปอร์เซ็นต์ นอกเหนือจากนั้น มันมีสกิลติดตัวที่ส่งผลให้ครีปเพิ่มเลือดสูงสุดอีก 25 เปอร์เซ็นต์ โจมตีและเดินไวขึ้น 10 เปอร์เซนต์ พร้อมทั้งมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นอีก 10 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

 

หมายเหตุ: บทความดังกล่าวเป็นการแปลจากภาษาจีน เป็นภาษาไทย อาจมีความคลาดเคลื่อนในความหมายได้

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...