เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

โปรเพลย์เยอร์ RoV แนะนำวิธีการแก้ทาง Florentino ง่าย ๆ ด้วย Skud

Florentino ถือเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดของเลน Dark Slayer เนื่องจากมีความสามารถในการดวลแบบตัวต่อตัวสูงมาก เรียกได้ว่า ฮีโร่ตัวไหนไปยืนแลกกับเขานั้นแทบไม่มีโอกาสชนะเลย ทำให้เขาถูกหยิบมาเล่นหรือไม่ก็แบนอยู่บ่อยครั้ง

แก้ทาง Florentino ยังไง?

อ้างอิงจาก Youtube ของ Wanoiz โปรเพลย์เยอร์ RoV ทีม EVOS Debut ได้ออกมาทำคลิปแนะนำว่า จริง ๆ แล้ว Florentino นั้นก็ใช่ว่าจะโกงขนาดนั้น เนื่องจากสามารถแก้ทางได้ด้วยฮีโร่อย่าง Skud อยู่

เขาได้อธิบายว่า วิธีการแก้ทาง Florentino นั้นไม่ยากมาก เพียงแค่รีบเข้าไปทำดาเมจและออกให้ไวก็พอ ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ Skud ที่มีสกิล 2 สำหรับการ Burst ดาเมจ และสกิล 1 สำหรับการพุ่งออก ถึงเป็นฮีโร่ที่สามารถแก้ทาง Florentino ได้อย่างดีเยี่ยม

Wanoiz ได้อธิบายหลักการเล่น Skud เพื่อแก้ทาง Florentino ว่า:

“เจอ-ทุบ-ถอย พอเจอ Florentino ก็ให้วิ่งเข้าไปทุบด้วยสกิล 2 และสไลด์ออกด้วยสกิล 1 ง่าย ๆ เลยไม่ยาก”

การที่รีบเข้าไปทำดาเมจด้วยสกิล 2 และหนีออกมาด้วยสกิล 1 ทำให้ Florentino แทบจะต่อกรไม่ได้เลย เนื่องจากถึงแม้ Florentino จะทำดาเมจได้มหาศาล แต่เงื่อนไขหลัก ๆ คือต้องใช้สกิล 1 ให้โดน และต้องใช้เวลาอีกหลายวินาทีในการเก็บดอกไม้พุ่งไปโจมตีหลายครั้ง แต่ด้วยเทคนิคนี้ Skud จะไม่เปิดโอกาสให้ Florentino ตอบโต้เลย

และแน่นอนว่า เขาไม่ใช่แค่สอนปากเปล่าเท่านั้น เพราะในคลิปนั้นที่เจอกับ Florentino ซึ่งเป็นแมทช์แรงค์ระดับ Conqueror ขึ้นไป ยังสามารถเอาชนะ Florentino ในเลนได้ด้วยเทคนิคที่บอกด้วย

อีกจุดที่ Wanoiz ทำเป็นประจำคือ เขาจะรีบเคลียเลนด้วยสกิล 2 ของ Skud และไปช่วยเลนอื่นเสมอ หรือไม่ก็จะพยายามเคลียเลน แล้วไปดักซุ่มในพุ่มไม้ เพราะถ้าเกิดสามารถควบคุมพุ่มไม้ที่อยู่ข้าง ๆ เลนได้ ก็จะสามารถกดสกิล 2 เดินเข้าไปทุบ Florentino ได้ง่ายมาก และไม่ต้องเสียสกิล 1 เพื่อพุ่งเข้าไปหา Florentino ก่อนนั่นเอง

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...