เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

PUBG Mobile ปล่อยอัพเดทใหม่ ลดเสียง Angry Birds ลง และแก้บั๊กเพิ่มแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง PUBG Mobile ได้ทำการอัพเดท Patch เวอร์ชั่น 0.16.0 ซึ่งเน้นไปที่การแก้ไข Bug ในเกมเป็นส่วนใหญ่

โดยทาง PUBG Corp. ได้เล็งไปที่ปัญหาที่ผู้เล่นรายงานเข้ามามากที่สุด นั่นก็คือปัญหาของเจ้าตัว Angry Birds ที่ส่งเสียงดังจนเกินไปในบริเวณจุดเกิดของมัน แต่หลังจากการอัพเดทครั้งนี้ น่าจะทำให้เจ้านกน้อยเหล่านี้เงียบลงไปพอสมควร

รายละเอียดการแก้ไข Bug ทั้งหมด

 • ระเบิด Angry Birds ใน Spawn Island จะส่งเสียงรบกวนน้อยลงเมื่อถูกปาออกไป
 • แก้ไขการเกิดของยานพาหนะในโหมด Payload
 • แก้ไขการแสดงผลของปืนในโหมด Team Death Match
 • แก้ไขการแสดงผลของหน้าจอผลการแข่งขันในโหมด Team Death Match
 • แก้ไขการใช้งานอาวุธขว้างเมื่อถูกปาออกไปด้วยท่าทางที่ผิดปกติ
 • แก้ไขหน้าต่างตกแต่งตัวละครที่สลับหน้าต่างผิดพลาด
 • แก้ไขแถบคำเชิญของเพื่อนด้านซ้ายให้สามารถกดได้อย่างแม่นยำมากขึ้น
 • แก้ไขเวลาเกิดและการเปลี่ยนที่นั่งบนพาหนะในโหมด RageGear
 • แก้ไขปัญหาปุ่มใช้งานไอเทมหายไปเมื่อใช้ Joystick เล่นในโหมด RageGear
 • แก้ไขปัญหาหน้าต่างการถอดเครื่องประดับและการแสดงผลของจำนวนเงิน
 • การไขหน้าต่างแสดงผลของกิจกรรม Ecstatic Night Login
 • แก้ไขการแสดงแถบโฆษณาและการแปลเป็นภาษาต่างๆ
 • ตัวเกมจะไม่ทำการร้องขอให้ผู้เล่นออกไปอัพเดทข้อมูลเสริมอื่นๆแต่อย่างใด หากมีข้อมูลตัวเต็มของเกมอยู่แล้ว

การอัพเดทครั้งก่อนหน้ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย เช่น โหมดใหม่, ธีมฤดูหนาว, เนื้อหาพิเศษต่างๆ, และการปรับสมดุล แต่ก็นำมาซึ่งจำนวนของ Bug ที่มากพอสมควร ดังนั้น ทาง PUBG Corp. จึงได้ทำการอัพเดท Patch นี้เข้ามา เพื่อทำการแก้ไขปัญหา Bug เหล่านั้น

นอกจากนี้ทาง PUBG Corp. จะนำกิจกรรมต่างๆ เข้ามาในเกมอีกหลายกิจกรรมเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการส่งท้ายปีเก่า โดยจะเริ่มอัพเดทเข้ามาในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ อดใจรอกันได้เลย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...