เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Teaser อีเวนท์ที่กำลังมาถึงของ Overwatch อาจบอกใบ้ว่า Maximilian เป็นฮีโร่ตัวใหม่ในอนาคต

เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา Overwatch ได้เปิดตัวอีเวนท์ใหม่นาม Strom Rising ซึ่งใน Teaser เปิดตัวนั้นมีเบาะแสที่อาจเป็นฮีโร่ใหม่ใน Overwatch ได้

จากข้อมูลที่มีอีเวนท์ดังกล่าวจะมีการเล่นแบบ PvE คล้าย ๆ กับอีเวนท์ Uprising ที่สามารถเล่นกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อต่อสู้เป็นด่าน ๆ ไป โดยอีเวนท์นี้จะถูกเพิ่มเข้ามาในเกมในวันที่ 16 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะมีฮีโร่ 4 ตัวที่สามารถเล่นได้ ได้แก่ Tracer, Genji, Mercy และ Winston

จากเบาะแสที่พบในด่าน Numbani ดูเหมือนว่า อีเวนท์นี้จะเกิดขึ้นที่แผนที่ใหม่อย่าง Havana และ Cuba

เกม Overwatch
เกม Overwatch

ฮีโร่ใหม่ 2 ตัว?

จากวิดีโอ Teaser จะพบว่า มีเบาะแสสำหรับตัวละครอื่นหลุดออกมาด้วย จากเสียงพูดคุยของ Soldier: 76 กับอีกบุคคลหนึ่งนาม “Sojourn”

ชื่อของ Sojourn นั้นไม่เคยถูกหยิบยกมาก่อนเลยในเกม Overwatch เพราะงั้น เราเลยไม่ทราบแน่ชัดเลยว่า เขามีหน้าตาเป็นอย่างไร และมีความสัมพันธ์อย่างไรกับ Soldier:76 แต่ที่ทราบแน่ ๆ คือ หากเขาสามารถให้คำสั่ง Solder:76 ได้ เขาคนนั้นอาจจะเป็นระดับผู้บริหารของ Overwatch

ถึงแม้เราจะไม่มีลายละเอียดเกี่ยวกับ Sojourn แต่อีกตัวละครที่มีการพูดถึงและเราทรายรายละเอียดเกี่ยวกับเขาคือ Miximilian ที่มีการพูดถึงมาตั้งแต่เมื่อปี 2017 แล้ว

ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังคงไม่ทราบว่า Maximilian มีหน้าที่อะไรในองค์กร Talon กันแน่  แต่ที่รู้คือ เขาเป็น Omnic ที่มีลักษณ์คล้ายกับ Zenyatta อ้างอิงจากอีเวนท์ Retribution ที่มีไอคอนของเขาหลุดออกมา และจาก Comic นาม Masquerade ที่พูดถึงเนื้อเรื่องของ Moira ในเดือนกรกฎาคม 2017 มีรูปของเขากำลังประชุมกับ Talon อยู่

เกม Overwatch
เกม Overwatch

เกม Overwatch
เกม Overwatch

จากบทสนทนาในคลิป จะได้ยินว่า Maximilian นั้นกำลังทำงานอะไรบางอย่างร่วมกับ Doomfist ซึ่งจะมีบทบาทอย่างแน่นอนในอีเวนท์ที่จะถึงนี้

เป็นไปได้ว่า ในอนาคตการที่ Blizzard เริ่มนำเสนอตัวละครใหม่ถึง 2 ตัวนี้เข้ามา อาจแปลว่าทั้งสองเข้ามามีบทบาทเป็นฮีโร่ในเกม Overwatch ก็เป็นได้ หรือไม่แน่อาจเป็น Echo ที่ไม่กี่เดือนก่อนได้เช่นกัน

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...