เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

นักวิเคราะห์คาด! ภาคต่อของ Overwatch และ Diablo จะเปิดตัวภายใน 2 ปีหน้า

สำหรับวงการการเงินและการลงทุนแล้ว สัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท Blizzard นั้นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก เพราะราคาหุ้นของพวกเขาเพิ่มขึ้นถึง 7.9% ซึ่งคาดว่ามีผลมาจากการเปิดตัว WoW Classic และ Overwatch บน Nintendo Switch

อ้างอิงจาก CNBC Jeff Cohen นักวิจัยและนักวิเคราะห์ที่ Stephens Inc. บริษัทด้านการลงทุน ได้ชี้ว่า ในปี 2020 ที่จะถึงนี้ Blizzard อาจมีเซอร์ไพส์ซ่อนอยู่อีกมาก

“พวกเขาทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมากในการสร้าง Content ใหม่ ๆ ของปี 2019 และเราคาดหวังว่าจะมีอะไรใหม่ ๆ มากกว่านี้ในปี 2020”

Cohen ได้คาดเดาว่า จากความประสบความสำเร็จในการเปิดตัว Overwatch บน Switch ไม่แน่ว่า อาจจะมีการเปิดตัวภาคต่อหรือภาคต่อของ Overwatch ในงาน BlizzCon 2019 ก็เป็นได้ เพราะดูเหมือนการเน้นไปที่ Content ใหม่ ๆ นั้นจะทำให้ Blizzard ได้รับผลประโยชน์ที่ค่อนข้างสูง

แต่ในส่วนของ Diablo นั้น เขาคาดเดาว่าอาจจะมาภายในปี 2021 เนื่องจากรอบที่แล้วเปิดตัว Diablo Immortals ที่ BlizzCon 2018 ได้ไม่ดีเท่าไรนัก และอาจทำการแก้ตัวอีกรอบ

การที่ Overwatch จะเปิดตัว Content เสริมใหม่ ๆ นั้นอาจไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะ Overwatch มีรายได้หลักมาจากการซื้อเกม และตอนนี้ฐานผู้เล่นที่ซื้อเกมก็อาจจะลดลงจากช่วงปีแรก ๆ แล้วก็เป็นได้ ไม่แน่พวกเขาอาจจะพิจารณาลองนำ Overwatch ไปสร้างเป็นเกมสไตล์อื่นได้เช่นกัน อย่าง Mobile หรือ Battle Royale

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...