เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Overwatch เปิดให้เล่นฟรีถึงวันที่ 27 นี้ และลดราคาเกม 50 เปอร์เซ็นต์ทุกแพลตฟอร์ม

Overwatch เปิดให้เล่นฟรี (free-to-play) ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 27 สิงหาคมนี้ หากใครกำลังมองหาโอกาสที่จะเข้าไปลองเกมนี้ล่ะก็ นี่คือโอกาสอันเหมาะแล้ว พร้อมทั้งตอนนี้ยังมี Event อื่น ๆ อยู่อีกด้วย

ผู้ที่เล่นฟรีในช่วงนี้สามารถเล่นฮีโร่ได้ทั้งหมด 28 ตัว และ 18 แมพ ไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4, Xbox One และ PC พร้อมทั้งสามารถเล่นได้ทุกโหมดไม่ว่าจะเป็น Quick Play, Custom Games, Arcade แต่โหมดจัดอันดับหรือ Competitive Play ไม่สามารถเล่นได้ เนื่องจากมันเปิดให้เฉพาะผู้เล่นที่จ่ายเงินซื้อเกมและมีเลเวลมากกว่า 25 ขึ้นไปเท่านั้น

นอกจากนี้ Event Summer Games กำลังดำเนินอยู่ด้วย มีทั้งสกินใหม่ ๆ และ Cosmetics ต่าง ๆ ที่สามารถปลดล็อกได้ โหมด Lucioball ที่แฟน ๆ ชื่นชอบก็เปิดให้เล่นในโหมด Arcade เช่นกัน ซึ่งไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะกว่านี้อีกแล้ว หากต้องการเปิดประสบการณ์เกม Overwatch

ในขณะที่รายงานอยู่นี้ Blizzard ก็กำลังลดราคาเกม Overwatch สำหรับ PC, Playstation 4 และ Xbox One อีกด้วยสำหรับช่วง Weekend นี้ โดยเกมจะลดราคา 50 เปอร์เซ็นต์จนถึงวันที่ 27 สิงหาคมนี้ และเวลาสำหรับที่เปิดให้เล่นฟรีก็หมดในวันที่ 27 สิงหาคม ตอนเที่ยงคืนเช่นกัน

ที่มา dotesports

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...