เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

หลุดอีกระลอก! ข่าวลือเผย Overwatch อาจเปิดให้เล่นฟรีในเดือนหน้า ตามกระแส Overwatch 2

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า Blizzard จะเปิดตัว Overwatch 2 ในงาน BlizzCon ซึ่งก็ได้มีรายละเอียดหลุดมาเช่น โลโก้ และข้อมูลอื่น ๆ

ล่าสุด Metro สตรีมเมอร์ Overwatch คนเดิมที่ปล่อยข้อมูล Overwatch 2 ออกมาเผยข้อมูลต่ออีกว่า ภายในงาน BlizzCon ทาง Blizzard จะประกาศให้ Overwatch เปิดให้เล่นฟรีด้วย

“OW จะกลายเป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรีนับต่อจากนี้”

แต่ Metro ได้บอกว่า Blizzard อาจจะเปิดให้เล่นฟรีหลังจากที่ประกาศในงาน BlizzCon เลย (งานมีในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้) หรือว่าอีกหลายเดือนต่อจากนั้นก็เป็นได้:

“พวกเขาอาจจะเปิดให้เล่นฟรีที่งาน BlizzCon เลยหรือว่าหลังจากที่ Overwatch 2 เปิดตัวก็เป็นได้”

การที่ Blizzard เปลี่ยนเกมที่ต้องจ่ายเงินให้กลายเป็นเกมฟรีนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะ พวกเขาก็เคยเปิดให้เกม Destiny 2 เล่นฟรีมาแล้ว จากการที่ย้ายไปให้ดาวน์โหลดได้บน Steam

เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลสำหรับ Blizzard เพราะตอนนี้ฐานผู้เล่น Overwatch ก็มีแต่จะลดลงเรื่อย ๆ จากปัญหาหลาย ๆ อย่างทำให้ผู้เล่นย้ายไปเล่นเกมอื่น

การเปิดให้เล่นฟรีนั้นจะทำให้ผู้เล่นจำนวนมากทยอยเข้ามา และอาจทำให้เกมกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมทั้งแก้ปัญหาการหาห้องที่นานในตอนนี้ที่ผู้เล่นกำลังเจอกันได้ด้วย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...