เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Overwatch อาจกำลังได้รับการสร้างต่อยอดเป็นซีรีย์การ์ตูนเร็ว ๆ นี้ คาดทำเพื่อโหมโรงต่อกระแส Overwatch 2

ในเกม Overwatch นั้น นอกจากตัวเกมแล้ว เนื้อเรื่องของตัวละครก็ยังได้รับความสนใจจากผู้เล่นมากเช่นกัน และในอดีตหนังสั้นแต่ละตอนของ Blizzard เองก็ได้รับความชอบใจจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ซึ่งอาจทำให้ Blizzard เล็งเห็นได้ว่ามีโอกาสทำตลาดอยู่

ล่าสุด Nick van Dyk ผู้บริหารของ Activision Blizzard Studios ได้ระบุบน LinkedIn ว่า เขาได้พัฒนา และขาย ‘ซีรีย์การ์ตูนที่อิงจาก Overwatch ของ Blizzard’ ไปแล้ว

ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ทาง Blizzard ได้ขายซีรีย์การ์ตูนนี้ไปให้กับใคร

นี่ถือเป็นคำใบ้ที่ใหญ่มาก ๆ จากทาง Blizzard ว่า พวกเขากำลังจะยกระดับ Overwatch ให้กลายเป็นมากกว่าเกมแล้ว ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะนำไปฉายที่ไหน แต่ก็คาดว่าจะเป็นที่ Disney XD เพราะ Overwatch League ก็เคยไปฉายที่นั่น

เนื้อเรื่องภายในจักรวาลเกม Overwatch นั้นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเกมอยู่แล้ว และการที่มันมีการ์ตูนต่อยอดเนื้อหาเหล่านั้นจะช่วยทำให้ตัวเกมมีสีสันมากขึ้นแน่นอน ซึ่งก็เคยมีเนื้อเรื่องแค่ในรูปแบบหนังสั้น, การ์ตูน และอีเวนท์ยิบย่อยเท่านั้น

การยกระดับในครั้งนี้อาจจะทำขึ้นเพื่อโหมโรงกระแสของเกม Overwatch 2 ก็เป็นได้ และเป็นการมองการณ์ไกลว่า การ์ตูนนี้จะมาช่วยเพิ่มฐานผู้เล่นให้กับพวกเขาได้

นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดบอกอีกด้วยว่า Diablo นั้นก็กำลังจะได้รับการสร้างอนิเมะเพื่อนำไปฉายใน NetFlix ด้วย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...