เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

หลุดเพิ่ม! ผู้เล่น Overwatch ปล่อยรูปที่เคลมว่าเป็นโลโก้ของ Overwatch 2

ในตอนนี้ สิ่งที่ผู้เล่น Overwatch หลาย ๆ คนคงตั้งตารออยู่ก็คงหนีไม่พ้นงาน BlizzCon ที่มีข้อมูลหลุดมาว่าจะมีการเปิดตัว Overwatch 2

ในตอนนี้ ก็เหลือเวลาอีกเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นก่อนงาน BlizzCon จะเริ่มขึ้น (มีวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2019)

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ Twitter นาม WeakAuras ได้โพสต์ภาพที่เคลมว่าเป็นโลโก้ Overwatch 2

โลโก้ดังกล่าวเป็นรูปคล้ายกับอันเก่า แต่มีเลข 2 เพิ่มขึ้นมา และเปลี่ยนดีไซน์ Font จากเหล็กเป็นสีดำเรียบ ๆ แทน

พร้อมกับพื้นหลังมีรูป Tracer ในสไตล์ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย (ถ้าเป็น Fanart ก็นับว่าทำได้สวยมาก)

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่น Overwatch คนอื่นก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า ตัวกราฟิกของรูปที่หลุดออกมานี้ดูไม่ค่อยสมจริงเท่าไรนัก เพราะดีไซน์ยังเก็บงานไม่ละเอียดพอ

แต่ก็มีผู้เล่นคนอื่น ๆ ออกมาโพสต์รูปเพิ่มว่า โลโก้นี้น่าจะเป็นของจริง เพราะมีรูปหลุดโฆษณาของจีนที่มีโลโก้ Overwatch 2 นี้อยู่ด้วย

ถึงแม้รูปดังกล่าวจะไม่ได้มาจากแหล่งที่น่าเชื่อเท่าไรนัก แต่กระแสของ Overwatch 2 นั้นมีมาพักใหญ่ ๆ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่มีการรายงานว่าล้มโปรเจกต์ StarCraft แบบ FPS ไปทำ Overwatch 2 แทนแล้ว

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...