เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Genji และ Tracer ได้รับสกิน Legendary ใหม่สำหรับอีเว้นท์ All-Star ที่กำลังจะจัดขึ้น

อ้างอิงจากแหล่งข่าวนาม Dotesports ดูเหมือนว่า Blizzard บริษัทผู้สร้างเกม FPS ชื่อดังอย่าง Overwatch ได้ประกาศว่าจะมีสกินระดับ Legendary สองสกินในงานอีเว้นท์ All-Star ที่กำลังจะมาถึงนี้

ในช่วงวันที่ 2 ของ Overwatch League รอบ Grand Finals ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีสกินใหม่ระดับ Legendary สำหรับ Tracer และ Genji เร็ว ๆ นี้ โดยสกินของ Genji จะเป็นตัวแทนของทีมฝั่ง Pacific ในขณะที่สกินของ Tracer จะเป็นตัวแทนของฝั่งทีม Atlantic

อีเว้นท์ดังกล่าวจะมีในวันที่ 25 ถึง 26 สิงหาคมที่จะถึงนี้ สำหรับอีเว้นท์ All-Star ของ Bllizzard ซึ่งแฟน ๆ สามารถโหวตผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อให้มีสิทธิเข้าร่วมงานได้ และดูเหมือนว่า Rosters หรือผู้เล่นของทีมทั้งสองฝั่งจะได้มีการประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Blizzard ตั้งใจให้งานดังกล่าวนั้นเน้นไปที่ความสนุกเป็นหลัก ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันใน League ปกติ งานดังกล่าวจะให้ผู้เล่นทั้งสองฝั่งแข่งใน 5 ด่านหรือ Maps อย่างเต็มที่ และในระหว่างการแข่ง ผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องเข้าร่วมอย่างน้อยหนึ่ง Maps เป็นอย่างต่ำ

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่รายงานอยู่นี้ Blizzard ยังคงไม่ได้เปิดเผยว่า จะเปิดขายสกินดังกล่าวนี้ในวันที่เท่าไร ถึงแม้ว่า อีกสามสัปดาห์งานดังกล่าวจะเริ่มแล้วก็ตาม

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...