เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ผู้เล่น Overwatch สร้างโหมดทดลองให้เล่นเป็น Ana เพื่อฝึกใช้ Sleep Dart ใส่ Dragonblade ของ Genji

Overwatch Workshop เป็นโหมดพิเศษในเกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์โหมดแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาได้ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับการสร้างสถานการณ์จำลองเพื่อฝึกซ้อม

ล่าสุด ผู้ใช้ Reddit นาม Jeyzor ได้เผยว่า เขาได้สร้างโหมด ‘Dragonblade Sleep Trainer’ หรือโหมดฝึกซ้อมใช้ Sleep Dart ใส่ Dragonblade ของ Genji ขึ้นมา

โหมดนี้ก็ตรงตัวตามชื่อเลย เราจะเล่นเป็น Ana แล้วจะมี Genji โผล่ออกมากลางอากาศแบบสุ่มตามมุมต่าง ๆ จากนั้น Genji ก็จะใช้ Dragonblade และพุ่งเข้ามาหาเรา

หน้าที่ของเราในโหมดนี้ก็การใช้ Sleep Dart ให้โดนนั่นเอง เป็นการฝึกความแม่นและปฎิกริยาในการใช้ Sleep Dart

โหมดนี้มีตัวช่วยอำนวยความสะดวกมากมายเช่น กด Hello จะวาร์ปตัวเราไปยังกลาง Point เลย และมีตัวเลือกให้สามารถเปิด/ปิดได้ด้วยว่าจะให้ Genji มี Nanoboost หรือไม่ (จะทำให้เรามีเวลาการยิง Sleepdart ให้โดนน้อยลงไปอีก)

Here’s my Dragonblade Sleep Trainer, a simple tool to practice sleeps against ulting genjis! Code in the comments. from r/Overwatch

น่าเสียดายที่โหมดนี้มีแค่ด่าน Hanamura Point B ฝ่ายป้องกันให้ซ้อมเท่านั้น แต่ก็จัดว่าเป็นโหมดที่มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับผู้เล่น Ana ที่อยากจะฝึก Sleep Dart ใส่ Genji

การใช้ Sleep Dart ใส่ Genji ให้ได้นั้นสำคัญมาก ๆ เพราะจะทำให้ทีมไฟท์นั้นของศัตรูแทบจะล้มเหลวไปเลย เนื่องจากขาดตัวทำดาเมจหลักไป

ใครอยากทดลองฝึกโหมดนี้ ก็สามารถใช้โค้ด ‘ZKMC1’ ได้เลยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...