เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Blizzard ขยายไลน์สินค้าจับมือกับ Tokidoki แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นขายของสะสม Overwatch

จากแหล่งข่าว แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่น Tokidoki ได้เปิดตัวของสะสมจากเกม Overwatch เพิ่มเติมซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ในร้าน Blizzard Gear ของทาง Blizzard เอง

อ้างอิงจากทวีตของ Overwatch บน Twitter

“Tokidoki x Overwatch = น่ารัก คอลเลกชันตัวละครฮีโร่จากเกม Overwatch สามารถสั่งซื้อได้แล้วตอนนี้”

ของสะสมที่ทำออกมาในคอลเลกชั่น Tokidoki x Overwatch นั้นมี หมวก, กระเป๋า, เสื้อผ้า, สมุดบันทึกและสติกเกอร์

ความร่วมมือระหว่าง บริษัท Tokidoki และ Overwatch เริ่มเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมปี 2017 เมื่อ Blizzard ประกาศว่ามีการทำของที่ระลึก เป็นครั้งแรกที่ San Diego Comic-Con โดยได้เปิดจำหน่าย หมวกสมุดบันทึกและเสื้อผ้าต่าง ๆ

Tokidoki x Overwatch มีราคาตั้งแต่ 8 ดอลลาร์สำหรับชุดสติกเกอร์ห้าชุดถึง 66 ดอลลาร์ สำหรับกระเป๋า Crossbody ของ Overwatch และกระเป๋าเป้สะพายหลังราคา 95  ดอลลาร์ เสื้อราคา 25 ดอลลาร์ และ Totebags ราคา 15 ดอลลาร์ โดยสินค้า Tokidoki x Overwatch จะถูกวาดตัวละคร ในรูปแบบหัวที่ใหญ่โต ตาขนาดใหญ่และตัวลำเล็ก ๆ ตามแบบฉบับของ Tokidoki

ปัจจุบัน Overwatch เปิดให้บริการมากกว่าสองปีดังนั้นจึงไม่ได้มีผู้เล่นรายใหม่ที่เข้ามาซื้อเกมมากนักเหมือนแต่ก่อน ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การควบคุมฐานผู้เล่นในปัจจุบันให้กลายเป็นทุนโดยใช้การตลาดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้อง

และเมื่อไม่นานมานี้ Blizzard เพิ่งร่วมมือกับ Hasbro เพื่อเปิดตัวปืนของเล่น Nerf และได้เปิดเผยว่าจะมีปืน Hellfire ของ Reaper และ Blaster กระต่ายของ D.Va ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวภายในปี 2019

ที่มา dotesports

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...