เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

โค้ช Atlanta Reign เผย ทีม Overwatch League กว่าครึ่งนึง แพ้ให้กับทีม Contender ของพวกเขา

สำหรับการลีกการแข่งขันระดับมืออาชีพของ Overwatch จะแบ่งเป็นหลัก ๆ 2 ลีกคือ Overwatch League ลีกระดับสูงสุด และ Overwatch Contenders ลีกระดับรองลงมา

ในปัจจุบัน นอกจากองค์กร Esports ชั้นนำได้มีทีมหลักใน Overwatch Leauge แล้ว แต่พวกเขาก็มีทีมรองใน Overwatch Contenders ด้วย เพราะก็ถือเป็นอีกช่องทางในการสร้างชื่อเสียงและรายได้ให้กับพวกเขา ซึ่ง Atlanta Reign เป็นหนึ่งในทีมที่มีทั้งทีมหลักและทีมรอง

Atlanta Reign มีทีม Academy ที่แข็งแกร่ง

ล่าสุด Casores โค้ชของทีม Atlanta Reign ได้ออกมาเผยข้อมูลอันน่าสนใจว่า ทีมรองของพวกเขานั้นทำผลงานได้ดีและแข็งแกร่งมาก ๆ:

“ผมคิดว่า หนึ่งในสิ่งที่ตอนนี้ทีมเรามีและทีมอื่นไม่มีคือ ทีม Academy ของเรานั้นแข็งแกร่งมาก ๆ”

เขาได้อธิบายต่อด้วยว่า ทีม Academy นั้นสามารถเอาชนะทีม Overwatch League ได้เลยด้วยซ้ำ:

“ทีม Academy ของพวกเรา (ทีมรองใน Overwatch Contenders) สามารถเอาชนะทีม Overwatch League กว่าครึ่งนึงได้ในการ Scrims (ซ้อมแข่ง)”

ในการ Scrim หรือซ้อมแข่งนั้น การแพ้ชนะจะไม่มีผลใด ๆ ทั้งสิ้นกับการแข่งขันที่ดำเนินอยู่ ซึ่งการที่ทีมรองของพวกเขาเอาชนะทีมใน Overwatch League ได้ ก็ไม่ได้แปลว่า เวลาลงเล่นในสนามจริงจะมีผลลัพธ์แบบนั้น เพราะในการซ้อม ทีมต่าง ๆ อาจทดสอบกลยุทธ์ใหม่ ๆ ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม มันก็ยังน่าทึ่งอยู่ดีที่ ทีมรองของ Atlanta Reign นั้นสามารถเอาชนะทีม Overwatch League ได้ ไม่ใช่แค่ทีมเดียว แต่ได้มากกว่าครึ่งนึงของทั้งหมดเลยทีเดียว แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าเอาชนะทีมอะไรมาบ้าง

ATL Academy หรือทีมรองของ Atlanta Reign ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา ด้วยการชนะ 7 แมทช์ติดต่อกัน และไม่แพ้แม้แต่แผนที่เดียว กล่าวคือ ชนะแบบ 4 ต่อ 0 ทุก ๆ เกม ทำให้เชื่อได้ว่า สิ่งที่ Casores กล่าวมานั้นก็คงไม่เกินความจริงเท่าไร

ชนะ 28-0

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...