เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

5 ฮีโร่ใน Overwatch ที่ควรได้รับสกินในอีเวนท์ Halloween ที่จะถึงนี้

อีกไม่กี่วันข้างหน้าเกม Overwatch กำลังจะมีอีเวนท์สำหรับเทศกาล Halloween และแน่นอนว่า สิ่งที่ผู้เล่นเฝ้ารอกันมากที่สุดคือสกินสำหรับฮีโร่ที่พวกเขาโปรดปรานกัน โดยได้มี 3 สกินเผยออกมาขณะนี้แล้วคือ Swamp Monster Doomfist, Banshee Moira และ Spider Widowmaker แต่ว่าผู้เล่นยังคาดหวังว่าจะมีสกินมากกว่านี้

อ้างอิง Dbltab จากนี่คือ 5 ฮีโร่ที่ควรได้รับสกินในอีเวนท์นี้ ซึ่งอิงมาจากภาพคำใบ้ที่หลุดออกมา

Winston

Winston ถือเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดนเด่นเป็นอย่างากในเกม Overwatch ซึ่งเขาได้รับสกินในทุกอีเวนท์ยกเว้นของ Halloween และหลาย ๆ คนคาดว่าในครั้งนี้ เขาต้องได้รับสกินแนว ๆ นักวิทยาศาสตร์คลั่งอย่างแน่นอน รวมทั้งยังมีรูปไอคอนในคำใบ้ที่คล้ายกัน Winston หลุดออกมาอีกด้วย

 

Sombra

Sombra ถูกคาดหวังว่าจะได้รับสกินในอีเวนท์นี้เนื่องจาก Jeff Kaplan หัวหน้านักพัฒนาเกม Overwatch ออกมาใบ้ว่า จะมีฮีโร่เป็นเจ้าสาวอง มอนสเตอร์ Junkenstein และภาพคำใบ้จาก PTR นั้นเหมือนจะชี้ว่าเป็น Sombra

 

Orisa

Orisa ถือว่าเป็นฮีโร่ที่ไม่ค่อยมีสกินที่สวย ๆ เท่าไรนัก และเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีสกินน้อยที่สุดในเกมอีกด้วย รวมทั้งยังไม่ได้รับสกินในอีเวนท์ Summer อีกด้วย เป็นเรื่องที่ดีหากเธอจะได้รับสกินเท่ ๆ กับเขาบ้างในครั้งนี้

 

Soldier: 76

หลังจากที่แพทช์ก่อนหน้านี้ เขาได้รับการบัฟให้การยิงของเขาเสถียรมากขึ้น ซึ่งทำให้กลับเข้ามาใน Meta บ้าง และจากรูปทรงไอคอนที่หลุดออกมา จากทรงผมแล้ว เป็นไปได้ว่าเขาจะได้รับสกินที่ใส่หน้ากากฮ็อกกี้ก็เป็นได้

 

Reinhardt

ถึงแม้ว่า Reinhardt จะได้รับสกินของอีเวนท์ Halloween ไปแล้ว แต่พิจารณาจากคำใบ้รูปหน้ากากอัศวิน และความนิยมที่เขาได้รับในขณะนี้ เป็นไปได้ว่า Reinhardt อาจจะได้รับสกินเพิ่มอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่แย่มาก เพราะเป็นการส่งเสริมให้ผู้เล่นคนเล่นแทงค์มากขึ้นโดยอ้อม

สามารถติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Line@ Twitter และ IG  เพื่อข่าวสาร eSports ที่รวดเร็วของคุณ

หากอยากแบ่งปันเรื่องราวหรือพูดคุยเรื่อง Overwatch ในคอมมูนิตี้สามารถเข้ามาได้เลยที่ Facebook Group และ Line Square

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...