เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เร็วกว่าที่คิด! สื่อนอกรายงาน LoL Wild Rift อาจจะเปิดเบต้าให้เร็วกว่ากำหนด

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในตอนนี้ใครหลาย ๆ คนกำลังรอการมาถึงของ LoL Wild Rift เป็นอย่างมากซึ่งต่างพยายามที่จะหาข้อมูลและเรียนรู้จากตัวเกมหลักไปก่อน (อ่านบทความเต็ม ๆ)  และรอวันที่เกมเปิดให้เล่นในอีกไม่นานนี้

แต่เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานั้นทาง Dotesports เว็บไซค์เกมและ Esports ชื่อดังได้มีการอัพข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากนั้นก็คือพวกเราอาจจะได้เล่นเกม LoL Wild Rift เร็วกว่าที่คาดกันไว้

โดยแหล่งข้อมูลในครั้งนี้ก็มาจาก Youtuber ชื่อ Vorikx ที่อ้างว่าตัวเองอยู่ในกลุ่ม QQ เฉพาะและกล่าวว่า Beta ของ LoL Wild Rift นั้นน่าจะเข้ามาในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 โดยเริ่มจากในภูมิภาคจีนก่อน

โดยนอกหากใครที่ได้ดูในคลิปของเขาจะพบว่าในหน้าให้ลงทะเบียนมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจริงบนหน้าเว็บหลักของ LoL Wild Rift

หลายคนคาดว่านี้อาจจะเป็นการบอกใบ้ของทาง Riot อาจจะมีการเชิญผู้เล่นที่ได้รับเลือกจากภูมิภาคเพื่อเข้าเล่นเกมและทดสอบอัลฟ่าก่อนที่จะเริ่มเปิดให้ทดสอบจริงในระดับภูมิภาพต่อไป

อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ก็เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของ Youtuber ท่านนี้เท่านั้นแต่ที่แน่ ๆ ก็คือพวกเราทุกคนที่อยากเล่นต้องไม่ลืมลงทะเบียนเพื่อเตรียมความพร้อมเมื่อเกมมาถึงกันนะครับ

 

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...