เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

มีอยู่นะ! นักข่าว Esports ทวิตสิ่งที่ได้รู้มาจากคนใน Riot เกี่ยวกับเพลง World 2019 คาดไม่ปล่อยตอนนี้ก็คริสต์มาส

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ติดตามการแข่งขัน Esports ของเกม LoL กำลังตั้งหน้าตั้งตารอเพลง World 2019 มากพอ ๆ กับการแข่งขันที่ดุเดือดและเข้มข้นเป็นอย่างมาก แต่ทุกคนก็ต้องผิดหวังเมื่อแม้แต่ในตอนนี้ในจนการแข่งขัน Play Off กำลังจะจบลงแล้วเพลง World ก็ยังไม่มาสักทีซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้ออกมาบอกว่า

‘เราเกรงว่ามันยังไม่เสร็จเลยเพื่อน แต่ยังไงก็ตามเราจะปล่อยเพลงของเราเมื่อมันเสร็จนะ’

ซึ่งการออกมาตอบแบบนี้ของพวกเขาทำให้หลาย ๆ คนหัวเสียรวมทั้งผิดหวังที่ค่ายเพลงอย่าง Riot (ไม่ใช่แล้ว!) ปล่อยเพลงสำหรับปีนี้สักที

จนกระทั้งล่าสุดนั้นนักข่าว Esports อย่างนาย Tyler ‘Fionn’ Erzberger  ซึ่งได้พูดคุยกับคนใน Riot เพิ่มเติมมาบ้างและนี้คือสิ่งที่เขาบอกกับพวกเราได้ครับ

1 เพลง World 2019 มันมีอยู่จริง

2 ทาง Riot ออกก็อยากปล่อยเพลงเร็ว ๆ ไม่แพ้ทุกคนเช่นกัน

3 จริง ๆ มันมีหลายอย่างมากมาย และเพลงตามแผนควรถูกปล่อยตั้งแต่ก่อนหน้านี้

สุดท้ายเขาได้ทำนายว่าหากเพลงไม่ได้ปล่อยภายในปี World 2019 นี้ก็คงจะเป็นคริสมาสตอนธันวาคมโน้นเลย

เรียกได้ว่าสถาการณ์ของเพลง World 2019 ดูจะชัดขึ้นมาบ้างว่ามีอยู่จริงแต่จะทันงาน World 2019 หรือไม่เราคงต้องมาภาวนาให้พวกเขาทำให้เสร็จทันและสมกับการรอคอยของทุกคนด้วยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...