เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เพลง World 2019 มาแล้ว! Riot ปล่อยเพลงยอดชมทะลุ 1.3 ล้าน และอธิบายแรงบันดาลใจแนวคิดของเพลง

ในที่สุดก็สิ้นสุดหการรอคอยโดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นหลังจากที่ทางเรารายงานไปได้ไม่นานว่ามีนักข่าวไปถามถึงการปล่อยเพลง World 2019 ที่ผ่านมาและพวกเขาบอกว่ามีแต่จะปล่อยตอนนี้หรือว่าคริสต์มาสซึ่งเล่นเอาแฟน ๆ ต่างคาดหวังและภาวนาให้ปล่อยทันในตอนนี้ดูเหมือนว่าการรอคอยจะสิ้นสุดลงแล้ว

โดยเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางด้านช่องของ League of Legends ได้มีการออกมาปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Phoenix (ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza) โดยคาดกันว่านี้ละน่าจะเป็นเพลง World 2019 ลำกดับต่อไปอย่างแน่นอนแล้วครับผม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับแอดเชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบและอินกับเพลงอย่างแน่นอน โดยในตัวของ MV กับชื่อของเพลงจะสอดคล้องกันเป็นอย่างมากนั้นก็คือเป็นเรื่องราวของการต่อสู้ที่ไม่ได้ต่อสู้กับคนอื่นแต่เป็นการต่อสู้กับตัวเองในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดและทำให้ต้องพ่ายแพ้ในอดีตไม่ว่าจะเป็น Caps ที่เล่น Irelia , Faker ที่เล่น Krama รวมถึง Rookie ที่เล่น Lyssandra ก่อนที่จะก้าวข้ามสิ่งเหล่านี้เกิดเป็นคนใหม่ขึ้นมาที่ดีกว่าเหมือนดังฟีนิกซ์ (Phoenix) ที่สามารถกลับมาเกิดใหม่ได้ตลอดนั้นเองครับ

โชคดีเป็นอย่างมากที่เราฟังกันทันและแน่นอนว่าการแข่งขัน World เองก็เข้มข้นไม่แพ้กันโดยตอนนี้เราได้ผู้ชนะทั้ง 4 จาก Play In แล้วและการแข่งขันรอบกลุ่มจะมีทีมดังนี้

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...