เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ถึงกับหัวร้อน !! TF Blade โดนแบนหลังเจอคนพยายาม Troll ใส่ขณะพิชิตเซิฟเวอร์ตุรกี

LOL Ashkan ‘Homadeouni’ TF Blade เป็นหนึ่งในสตรีมมิ่ง LoL ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและในปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Team Liquid ในฐานะที่ Top  laner เขามีชื่อเสียงอันดับต้นๆของอเมริกาเหนือและเขาก็ตั้งใจที่จะขึ้นไปให้ถึงอันดับสูงสุดของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในเกมแต่แล้วเขาก็กลับถูกแบนในเซิร์ฟเวอร์ระดับภูมิภาคของตุรกีแบบที่มันทำให้เขาหัวร้อนเลยทีเดียว

โดยหากใครที่รู้กันดีนั้นเป้าหมายหนึ่งของเขาก็คือการที่ขึ้นไปพิชิตอันดับ 1 ของทุกเซิฟเวอร์ในโลก LoL ให้ได้และเหตุการณ์ปัจจุบันเกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังเล่นไต่แรงค์อยู่ในเซิฟเวอร์ตุรกีเพื่อทำเป้าหมายของตัวเองให้สำเร็จ

ในเกมที่เขาเจอโทษแบนนั้นเกิดจากการที่เพื่อนในทีมของเขาพยายามที่จะทำยังไงให้เกมนั้นแพ้เพื่อไม่ให้เขาสามารถไต่แรงค์ได้ หรือก็คือการ Troll ใส่ TF Blade จนเข้าหัวร้อนและด่าทอผ่านช่องแชทอย่างรุนแรงจนสุดท้ายเขาต้องโทษแบนจาก Riot ถึง 14 วันด้วยกันโดยไม่มีคำเตือนแม้แต่น้อยซึ่งตรงกันข้ามกับพวกที่พยายาม Troll เกมดันไม่โดนอะไรเอ่ย

“โดนแบน 14 วันโดยไม่มีคำเตือนใด ๆ เลย ? นี้มันเรื่องบ้าอะไรกันพวกคุณต้องการให้ผมไม่ Toxic ทั้ง ๆ ที่ไอ้พวกนั้นมันกำลังจะทำให้ผมแพ้อ่ะนะ นี้พวกคุณเป็นบ้าอะไรกันไปหมดเนี่ย ผมจะ Report คนพวกนี้และจะรอดูว่าพวกคุณจะทำอะไรคนเหล่านี้ไหม” 

สุดท้ายแล้วด้วยความหัวร้อนของเขาได้ทิ้งท้ายไว้ว่าด้วยว่าการที่เขาเล่นในเซิฟเวอร์ตุรกีทำเขาเสียสุขภาพจิตเป็นอย่างมากและดีแล้วที่เขาโดนแบนจะได้ไม่ต้องมาเล่นอีก แต่ก็ได้กล่าวว่าถ้ามีโอกาสเขาจะต้องกลับมาพิชิตอีกแน่นอน

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...