เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

นักพัฒนาเกม LoL ยืนยัน Soraka กำลังจะโดนเนิฟหนักแน่นอน หลัง Win Rate ทะยานที่เลนบน

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จะเริ่มมสังเกตได้อย่างชัดเจนเลยว่า Soraka นั้นถูกหยิบไปเล่นที่เลนบนบ่อยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสตรีมเมอร์, โปรเพลย์เยอร์และผู้เล่นทั่วไป เนื่องจากความสามารถในการยืนเลน และทีมไฟท์อันแข็งแกร่งทำให้ชนะเกมนั้นได้ง่ายขึ้น

ล่าสุด ในระหว่างที่ Riot August หนึ่งในนักพัฒนาเกม League of Legends กำลังสตรีมอยู่ เขาก็ได้ยืนยันเลยว่า Soraka นั้นกำลังจะโดนเนิฟอย่างหนัก:

“สำหรับ Soraka เลนบนนั้นมันจะถูกเนิฟแน่นอน Win Rate ของเธอประมาณ 56-57% ได้ มัน OP เกินไปมาก ๆ”

“ไม่ใช่ว่าการเอา Soraka ไปเลนบนไม่เจ๋งนะ มันเจ๋งมากที่แชมเปียนส์สามารถไปเล่นเลนอื่นได้ แต่แค่ตอนนี้ Soraka เลนบนนั้นแข็งแกร่งเกินไปมาก ๆ”

“และใช่ เรากำลังจะเนิฟเธออย่างหนักเลย แต่ตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงนะ”

ต้องติดตามต่อไปว่าทาง Riot จะหาทางเนิฟ Soraka ที่เลนบนได้อย่างไร ซึ่งคาดว่าจะทำการเนิฟสกิล Q ให้ฟื้นฟูตัวเองน้อยลง เพราะสาเหตุหลัก ๆ ที่เธอยืนบนได้ก็เพราะอัป Q นำทำให้ทั้งกดเลน และเทรดกับเลนบนตัวอื่น ๆ ได้แบบสบาย ๆ เลย

และอาจจะไปทำการบัฟให้สกิล Q ของเธอนั้นฮีลแรงขึ้นเฉพาะเมื่อ W ใส่เพื่อนแทนก็เป็นได้ รวมทั้งลดดาเมจสกิล Q ลงด้วย

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...