เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Riot เตรียมเปิดตัวเกม Project A ที่เปลี่ยนชื่อเป็น Valorant พร้อมปล่อย Gameplay แรกของเกมคาดในกลางปี 2020 นี้

หลังจากในงานครบรอบ 10 ปีที่ผ่านมาของค่ายเกม Riot ได้มีการเปิดตัวเกมมากมายออกมาไปซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีอยู่โปรเจกต์นึงที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนั้นก็คือ Project A ซึ่งเป็นเกมแนว FPS รูปแบบที่หลายคนบอกว่าคล้ายกับ CS:GO ผสม Overwatch

ซึ่งหลังจากที่กระแสเงียบหายไปสักพักในที่สุดเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยนอกจากตัวอย่างแรกที่เผยไปสร้างกระแสวิเคราะห์ได้เป็นอย่างดีจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลาย

ก่อนที่หลังจากนั้นไม่นานในที่สุดทาง Riot ก็ได้มีการเปิดตัวเกม Project A อย่างเป็นทางการโดยใช้ชื่อเกมว่า Valorant พร้อมด้วย Teaser สั้น ๆ ออกมาให้บรรดาสาวกได้ชื่นใจกัน

โดยในคลิปสั้นดังกล่าวเปิดเผยเพียงแค่ว่าเกมจะมีชื่อของมันที่เปลี่ยนจาก Project A เป็น Valorant แต่นอกจากนี้แล้วพวกเขายังได้มีการบอกใบ้ถึงช่วงเวลาที่จะเปิดตัวซึ่งเขียนเป็นหลาย ๆ ภาษาแต่สรุปได้ว่าน่าจะมาในช่วง Summer 2020 ให้บรรดาผู้เล่นได้เข้าไปทดลองกัน

ยังไม่หมดเพราะเมื่อเข้าไปดูในเพจมาแล้วพวกเขายังได้มีการแอบปล่อยคลิป Gameplay ที่ยังไม่สมบูรณ์ดีลงบน Youtube อีกด้วยซึ่งบอกเลยว่าแฟน ๆ เป็นตาลุกวาวและน่าเล่นไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

จากที่เราเห็นนั้นจะพบว่าตัวเกมมีความผสมผสานกับระหว่าง CS:GO กับ Overwatch ค่อนข้างมาก และจากเสียงนักวิจารณ์ที่เคยเล่น CS:GO มาก่อนยังต้องเอ่ยชมว่านี้เป็นเกมที่สนุกที่สุดในรอบหลายปีหลังจาก CS:GO เลยทีเดียวครับ

ส่วนที่ใครที่อยากติดตามข่าวภาษาไทยก็เข้ากลุ่ม Valorant TH กลุ่มแบ่งปันข้อมูลข่าวสารในไทย คลิกเลยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...