เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

หนึ่งในทีมงาน Riot Games ปิ้งไอเดียจัดทัวร์นาเมนต์ 1v1 เพื่อเฟ้นหาสุดยอด Yasuo ในเซิร์ฟเวอร์ NA

Riot Blaustoise เป็นหนึ่งในทีมงานของ Riot Games ผู้สร้าง League of Legends ที่มักจะมาแสดงความเห็น และพูดคุยกับผู้เล่นอยู่เสมอ ๆ เขาทำหน้าที่เป็นนักวิจัยในบริษัท และก็ทำการสตรีมเกม LoL ด้วย

ล่าสุด เขาได้ประกาศว่าจะจัดทัวร์นาเมนต์ Last Breath Invitational ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งมีเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 31,550 บาท ที่แชมป์ในรายการนี้จะได้เงินทั้งก้อนไปเลย และก็ยังได้ถ้วยรางวัลแบบ Custom จาก CertainlyT ผู้สร้าง Yasuo เองอีกด้วย

ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 โดยจะเล่นได้เฉพาะ Yasuo เท่านั้น ซึ่งจะมีผู้เล่นชื่อดังมากมายถูกเชิญให้เข้ามาแข่งขันเช่น Yassuo, Voyboy และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังเปิดให้ผู้เล่น Yasuo ที่อยากลองฝีมือเข้าไปสมัครกันได้ด้วยจำนวน 3 ที่

ถึงแม้ทัวร์นาเมนต์นี้จะไม่สามารถวัดได้ว่าใครกันแน่คือ Yasuo อันดับ 1 ในโลก แต่มันก็พอบอกได้แน่นอนว่า เวลาดวลกันในเลนนั้น ผู้เล่นคนไหนที่มีลวดลาย Yasuo ที่เจ๋งที่สุดกันแน่

ตัวเต็งในครั้งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Yassuo ที่เคย 1v1 ดวลชนะเทพ Yasuo อย่าง Arkadata และก็เคยเอาชนะ Faker ในเลนได้ด้วย

รับชมประวัติเต็ม ๆ ของ Yassuo ที่ช่องเรา:

การแข่งขันนี้จะเริ่มขึ้นในเลา 7 PM PST โดยจะ Live ที่ช่อง twitch.tv/blaustoise และจะมีนักพากย์เป็น CaptainFlowers

การแข่งขันนี้ไม่ได้ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการโดย Riot แต่เป็นเพียง ความต้องการที่จะสร้างความบันเทิงของ Riot Blaustoise เท่านั้น ซึ่งไม่เกี่ยวกับบริษัทแต่อย่างใด

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...