เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ผล Pick’em Worlds 2019 ปัจจุบันเหลือคนทายถูกเพียงแค่ 3 คนเท่านั้นจากทั้งโลก

เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาแล้วกับวันที่จะตัดสินกันอีกครั้งว่าใครกันจะเป็นผู้ที่ขึ้นชื่อว่าที่ทีมเก่งที่สุดในโลกของ LoL รายการ Worlds Chmapioship 2019

ซึ่งจะเป็นเหมือนกับการย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้งระหว่าง 2 ภูมิภาคก็คือยุโรปเจ้าภาพของเรา LEC กับจีนแดนที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก LPL

โดยหากใครจำกันได้ดีปีที่แล้วคู่ชิงชนะเลิศก็เป็น 2 ภูมิภาคนี้เจอกันระหว่าง Fnatic กับ IG ซึ่งผลก็อย่างที่เห็นกันว่าจีนสามารถคว้าแชมป์ที่ทีแล้วไปครองได้สำเร็จ

แต่ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่ง่ายสักเท่าไหร่นักเพราะคราวนี้พวกเขามาเต็มและโมเมนตั้มของทีม G2 Esports แชมป์ยุโรปที่จะเข้าชิงปีนี้มันชังดีซะเหลือเกิน ในทางกลับกันก็ไม่สามารถประมาท FPX แชมป์จีนที่ก็แพรวพราวไม่ต่างกันได้เลยแม้แต่น้อย

ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าปีนี้การแข่งขันค่อนข้างสูสีเป็นอย่างมากทำให้ผล Pick’em ของหลาย ๆ คนซึ่งรวมถึงตัวผู้เขียนเองต้องผิดกันเป็นแถบ ๆ (ฮา)

จนล่าสุดเมื่อได้ลองเข้าไปเช็คในเว็บ Pick’em ของทาง LoL ที่ได้มีการอัพเดทผู้ที่ยังเหลือรอดจากบรรดาทั้งหมดที่ทายตั้งแต่ในรอบ Group Stage จนถึงรอบ Play off ตอนนี้มีคนทายถูกเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น !

หากใครยังจำกันได้ดีว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนที่ SKT กับ G2 Esports จะแข่งกันยังมีผู้ที่ทายถูกหมดสูงถึง 34 คนซึ่งตัวเลขที่กล่าวมาหายไปมากถึง 31 คนด้วยกันที่ทายผิดและต้องตกรอบไป

เชื่อเหลือเกินว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจอบพังกันไปเป็นที่เรียบร้อยจากผลการแข่งขันของคู่ G2 Esports และ SKT (แอดเองก็พังตั้งแต่ตอนนั้น) แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันยังคงต้องดำเนินต่อไปและในวันพรุ่งนี้เราจะได้รู้กันแล้วครับว่าจะมีผู้เหลือรอดหรือไม่

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...