เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

โหดเกิน! ข้อมูลเผย Pantheon เป็นแชมเปียนส์เพียงตัวเดียวที่ถูก Pick/Ban 100% ในการแข่ง Worlds 2019

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา การแข่งขัน Play-ins รอบแรกเพิ่งจบไปสำหรับ League of Legends World Championship 2019 ซึ่งทีมไทยอย่าง MEGA Esports ไม่ได้ไปต่ออย่างน่าเสียดาย

สิ่งที่เด่นที่สุดในทัวร์นาเมนต์รอบแรกก็คงหนีไม่พ้นแชมเปียนส์อย่าง Pantheon เพราะถูกเลือกไม่ก็แบนแบบ 100% ซึ่งถือว่าเยอะมากสำหรับเวทีระดับโลกในสัปดาห์แรก

แมทช์เดียวที่ได้เห็นพลังของ Pantheon ก็คงหนีไม่พ้นแมทช์ระหว่าง MEGA Esports และ Lowkey Esports ซึ่งทาง MEGA ได้ตัดสินใจหยิบมาเป็นตัวแรกเลย

ถึงแม้ในช่วงแรกและกลางเกมนั้นทาง MEGA ดูเหมือนจะสู้ไม่ค่อยไหว แต่เมื่อดำเนินไปถึงช่วงท้ายเกมในจังหวะที่ปะทะกันหน้า Baron ทาง Pantheon ของ G4 ใช้ Ultimate มาคอมโบประสานกับ Nautilus ของ PoP ที่เข้าไปดึงความสนใจให้ได้อย่างดีเยี่ยมจนชนะในเกมนั้นไป

[นาทีที่ 8.09 สำหรับคนที่ดูในมือถือ]

นอกจาก Pantheon แล้ว มีเพียง Qiyana, Syndra และ Xayah เท่านั้นที่ถูกแบนและเลือกบ่อยพอ ๆ กับ Pantheon ที่ 92.3%

เรียกได้ว่าเป็นแชมเปียนส์ที่แข็งแกร่งมาก ๆ ในตอนนี้ และคงมีกลยุทธ์เบื้องหลังที่ทำให้ Pantheon ถึงถูกเกรงกลัวโดยหลายทีม แต่ก็ต้องดูต่อไปว่าในรอบ Play-ins ที่ 2 นั้นจะยังคงเป็น 100% อยู่หรือไม่

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...