เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ทีม NIP เตรียมกลับมาทำทีม Esports เกม LoL เป็นรอบที่ 3 หลังจากล้มเลิกไป 2 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าตอนนี้การแข่งขัน Esports ของเกม LoL กำลังเนื้อหอมมาก ๆ เพราะใครก็อยากที่จะเข้าสู่การแข่งขันที่เต็มไปด้วยจำนวนผู้ชมที่มากมาย และแน่นอนว่าทีมหรือองค์กรณ์ชั้นนำด้าน Esports ต่างอยากเข้ามาจับจองพื้นที่กันทั้งนั้น

แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือทีม NIP หรือ Ninjas in Pyjamas ที่เป็นอีกหนึ่งในทีมชั้นนำของโลกดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยากกลับเข้ามาทำทีม LoL อีกครั้งในเร็ววันนี้

โดยเมื่อไม่นานทางด้านของผู้บริการทีม NIP อย่างนาย Jonas Gundersen ได้มีการออกมาเผยผ่านทางทวิตเตอร์ของเขาว่ากำลังเปิดรับ Head Coach ของทีมอยู่ซึ่งต้องการให้เข้ามาดูแลทีม NIP ในสาขา LoL อีกครั้ง

โดยหากใครที่ไม่ทราบนั้นจริง ๆ แล้วทีม NIP เองเคยเข้ามาสู่วงการ Esports ของเกม LoL มาแล้วตั้งแต่ปี 2013 – 2014 รอบนึงแต่ผลงานไม่ได้ดีเท่าไหร่นักทำให้พวกเขาวงแตกกันไป

และต่อมายังมีความพยายามในครั้งที่ 2 ช่วงปี 2017 – 2018 ที่ผ่านมาแต่ก็ไม่พ้นอีหรอบเดิมนั้นก็คือไปไม่รอดและก็ต้องล้มหายตายจากกลับไปดูแลเกมเก่า ๆ ของพวกเขาแทนอยู่ดี

มาคราวนี้พวกเขานับว่าเป็นครั้งที่ 3 แล้วต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถฟื้นกลับมาได้หรือไม่และจะเข้ามาเป็นส่วนนึงของวงการ Esports LoL แบบเป็นที่น่าจับตามองได้จริง ๆ สักครั้งไหม คงมีแต่เวลาที่รู้ครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...