เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

มีเงื่อนงำ ? ผู้เล่นคาด Riot เปลี่ยน Logo ใหม่ฉลอง 10 ปีเพื่อรองรับ LoL Mobile ในอนาคต

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น Riot ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ผู้พัฒนา League of legends หรือ LoL เกม MOBA ชื่อดังที่สุดในโลกโดยเมื่อเร็ว ๆ นี้เองพวกเขาพึ่งจัดงานครบรอบ 10 ปีของเกมไปหมาด ๆ ซึ่งเนื่องในโอกาสครบรอบอันยิ่งใหญ่นี้พวกเขากลับทำให้แฟน ๆ ผิดหวังโดยการทำแค่ออกมาอธิบาย Patch ใหม่ที่กำลังจะเข้าหลังจากนี้และเปิดตัว Logo ของเกมใหม่ที่ใครหลาย ๆ คนให้ความเห็นว่าแม่งโคตรจะไม่สวยเท่าอันเก่าพอ ๆ กับที่พวกเขาเปลี่ยนโลโก้ Riot เลย

โดยหลังจากการประกาศ Logo ใหม่ของพวกเขาผ่านมาได้สักพักได้มีผู้ใช้งาน Reddit ออกมาให้ความเห็นที่น่าสนใจและหลาย ๆ คนออกก็คิดเหมือนเขาเช่นกันว่า Riot จงใจที่จะเปลี่ยน Logo เกมใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับเกม LoL Mobile ที่กำลังจะเปิดตัวภายในปลายปีนี้ !

I think there’s a very good chance this sub is extremely overreacting to and misinterpreting the 10 year anniversary announcement from r/leagueoflegends

ซึ่งหลังจากที่มีคนออกมาตั้งกระทู้แบบนี้เเล้วได้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเยอะเป็นอย่างมากและกระทู้ดังกล่าวถูก Upvote ไปมากกว่า 5,900 ครั้งใน Reddit โดยตัวผู้เขียนเองนั้นก็เห็นตรงกันกับที่ทางเจ้าของกระทู้คิดไม่มีผิดอันเนื่องมาจากว่ากลุ่มเป้าหมายต่อไปของพวกเขาคาดว่าน่าจะเป็นผู้ใช้มือถือที่มีอยู่มากแน่นอนว่าจะต้องสามารถเจาะตลาดเอเชียที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เน้นเล่นเกมบนมือถือได้อย่างแน่นอนครับ

สำหรับใครที่เป็นผู้เล่น LoL และกำลังตั้งตารอกันอยู่ละก็ตอนนี้ทาง Bangkok Esports ได้ทำกลุ่มไว้สำหรับอัพเดทข่าวสารข้อมูลเพื่อ LoL Mobile โดยเฉพาะสามารถเข้าร่วมกลุ่มเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวได้รวดเร็วที่สุดทางนี้เลยครับ คลิกเข้ากลุ่ม LoL Mobile Thailand 

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...