เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

NA ใครก็ได้ ! Doublelift ลั่นไม่มีทีมไหนสู้พวกเขาได้อีกแล้วใน LCS

การเดินทางในการแข่งขัน LCS ได้เดินมาทางมาถึงจุดเกือบจะสิ้นสุดลงอีกครั้งโดยสำหรับคู่ชิงชนะเลิศในปี 2019 นี้ก็ไม่ได้ผิดคาดจากที่หลาย ๆ คนคิดนักนั้นก็คือ Cloud9 ที่เข้ารอบมาแบบสบาย ๆ ปะทะกับ Team Liquid ที่เกือบเอาตัวไม่รอดจากการเจอกับ Clutch Gaming แน่นอนว่าคู่นี้จะต้องเดือดเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดในการแข่งขันของลีกอเมริกาแบบไม่ต้องสงสัย

โดยการเริ่มการแข่งขันนั้นทางด้านของนาย Travis Gafford ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Doublelift พี่เป้งฝีปากกล้าจากทีม Liquid ที่มาในวันนี้เขาก็ยังคงแสดงความมั่นใจอย่างเต็มที่และบอกอีกว่าไม่มีทีมไหนสามารถเทียบเทียมพวกเขาได้อีกแล้ว

“ในตอนนี้คู่เลนล่างทั้งหมดใน LCS ตอนนี้หากเทียบแล้วผมกับ  CoreJJ เล่นได้ดีมาก ซึ่งผมคิดว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของผมโคตรดีและมันทำให้ผมคิดว่าสามารถจัดการทุกทีมไม่ว่าใครหน้าไหนก็ได้ครับ

นอกจากนี้ผมยังรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่ไม่มีใครใน NA เก่งไปกว่าผม มันน่าเศร้าเป็นอย่างมากเพราะผมต้องการใครสักคนที่จะเรียนรู้และฝึกฝน แม้ว่าจะมี Bang และ Zven เข้ามาแต่พวกเขาก็เล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่นักมันช่างน่าเสียดายจริง ๆ

แน่นอนว่าถ้าผมยังอยู่ในฟอร์มที่โคตรจะดีนี้ได้ต่อไปนาน ๆ ละก็ในการแข่ง World 2019 ผมคงเป็นระดับเดียวกับ Uzi แน่นอนครับ”

และนี้ก็คือคำให้การทั้งหมดของ Doublelift ที่รับรองได้ว่า Cloud9 ที่เจอจะต้องหนาวอย่างแน่นอนครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...