เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

G2 Mikyx ลั่นวาจาอยากเจอและขยี้ Effort กับ Ming ได้แน่นอนใน World 2019

เรียกได้ว่าหลังจากที่ทีม G2 Esports ปรับฟอร์มมาใหม่นั้นเราก็เห็นได้ว่าพวกเขาทำผลงานได้ดีขนาดไหนทั้งแชมป์ LEC 2 สมัยติดบวกกับแชมป์ MSI 2019 อีกหนึ่งครั้งที่เป็นครั้งแรกของชาว EU ในรอบหลายปีซึ่งพูดได้เต็มปากว่า EU ไม่แพ้กับ LCK หรือ LPL อีกแล้ว

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้เองทาง InvenGlobal ได้สัมภาษณ์ Mikyx หนึ่งในผู้เล่นซัพพอร์ทคนสำคัญของทีม G2 Esports ถึงแผนการต่อไปในการแข่งขัน World Championship 2019 ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้าไว้อย่างน่าสนใจและส่งสารท้ารบไปถึง 2 ทีมชั้นนำอีกด้วย

“ถ้าให้พูดตรง ๆ เลยคือช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาใน LEC ผมเล่นได้แย่มาก ๆ และไม่กล้าเรียกตัวเองว่าเป็นที่ 1 ในตำแหน่งซัพพอร์ทเท่าไหร่นักถ้าผมจะเทียบก็คงเป็นที่ 2 ร่วมกันกับ Hylissang ของ Fnatic ครับ แต่ในระดับโลกผมไม่มั่นใจเลยว่าใครที่เก่งหรือดีที่สุด

เพราะเมื่อตอน MSI ที่ผ่านมาผมไม่ประทับใจใครเลยแม้แต่คนเดียว แต่ถ้าต้องให้ตอบก็คือ Effort ของ SKT กับ Ming ของ RNG พอโอเคอยู่ครับ พวกเขาเป็น 2 ทีมที่ผมอยากเจอใน Wolrd ที่ซึ่งหากผมเล่นได้ดีกว่าเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมายังไงพวกเขาจะถูกผมขยี้แน่นอนครับ”

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...