เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เชื่อแล้วครับ ! Khan ยอมรับการเริ่มจากท้ายตาราง Playoff เป็นเรื่องที่ดีอย่างที่ Faker และ kkOma บอก

เมื่อเร็ว ๆ นี้เองการแข่งขัน LCK ในรอบ Playoff พึ่งจบไปโดยเป็นนัดที่เจอกันระหว่างทีม SKT อดีตแชมป์โลก 3 สมัยที่ต้องมาเจอกับ Afreeca Freecs ซึ่งแน่นอนว่าผลที่ออกมานั้นตกเป็นชัยชนะของทีม SKT ที่ทำผลงานได้น่าพอใจถึงแม้จะโดนออกนำไปก่อนก็ตาม

โดยหลังจากการแข่งขันจบลงไปทางด้านของทีม SKT ได้ส่งตัวแทนอย่าง Khan ผู้เล่นท็อปเลนออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง InvenGlobal ซึ่ง Khan ได้ออกมากล่าวถึงสถาการณ์ของทีมและความเชื่อของเขาไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า :

” พวกเราเริ่มจากล่างสุดของการเล่น Playoff ทำให้ความคิดหวังเดียวของผมเลยก็คือการที่พวกเราจะชนะต่อไปเรื่อย ๆ จนถึงรอบชิงชนะเลิศครับ ซึ่งนัดต่อไปที่เรากำลังจะต้องลงแข่งก็คือทีมอย่าง Sandbox Gaming ที่ก่อนหน้านี้พวกเราพึ่งขยี้มาทำให้ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้

พูดจากใจจริงเลยนะครับตอนแรกที่ผมได้ยิน Faker กับ โค้ช kkOma บอกว่าการเริ่มต้นจากล่างสุดของตารางคือสิ่งที่ดี ในใจของผมตอนนี้คือแบบแม่งโคตรเป็นเรื่องที่ไร้สาระที่สุด แต่ตอนนี้ผมเริ่มจะเชื่อแล้วว่ามันเป็นเรื่องที่ดีจริง ๆ ก็ได้ครับ (ฮ่า)”

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังใจของทีม SKT กำลังมาดีเป็นอย่างมากแต่ก็ห้ามประมาทแม้แต่น้อยเพราะพวกเขายังต้องแข่งขันอีกหลายแมทช์เป็นอย่างมากเพื่อกลับขึ้นไปเจอกับ Griffin ที่รออยู่ในรอบชิงชนะเลิศซึ่งหาก SKT ทำได้จริงละก็จะกลายเป็นแมทช์ล้างตาระหว่างทั้ง 2 อีกครั้งเมื่อตอน LCK Spring 2019 นี้ครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...