เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

HBO เตรียมทำ LoL เป็นส่วนของซีรีส์ Ballers ที่นำแสดงโดย The Rock ในซีซั่นต่อไป

เชื่อเหลือเกินว่าในตอนนี้กระแสของ Esports กำลังมาแรงไม่หยุดจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อหรือธุรกิจไหน ๆ ต่างก็ต้องการเข้ามามีส่วนร่วมทั้งนั้นโดยเมื่อเร็ว ๆ นี้เองทางด้านของลีก NA ในเกม LoL อย่าง LCS ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ที่พวกเขาได้รับความร่วมมือจาก HBO ค่ายผู้ผลิตทั้งหนังและซีรีส์ชื่อดังมากมายว่าจะมีการนำ Esports ไปเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Ballers ด้วย

ซีรีส์ Ballers นั้นมีด้วยกันมาแล้วหลายซีซั่น ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Spencer Strassmore ที่นำแสดงโดย The Rock (Dwayne Johnson) อดีตอเมริกันฟุตบอลที่บอกลาวงการและเปลี่ยนอาชีพมาเป็นผู้ค้านักกีฬา โดยเนื้อเรื่องจะเป็นขั้นตอนกว่าจะขายนักเตะ การฝึกซ้อม การต่อรองเรื่องของราคาค่าตัวเพื่อทำกำไร หักเหลี่ยมกันอย่างสนุกสนาน

ในตอนล่าสุดที่กำลังจะออกฉายวันที่ 25 สิงหาคมนี้ (เมื่อว่านที่ผ่านมา) ดำเนินเรื่องโดยตัวละคร Charles Greane ที่รับบทโดย Omar Miller เป็นตัวละครที่เคยเป็นอดีตผู้เล่น NFL มาก่อนซึ่งต่อมาเขาต้องการเป็นโปรเพลยเยอร์ Esports ในเกม LoL ทำให้ตัว The Rock เองต้องก้าวเข้ามาในโลก Esports ตามเขาด้วยเช่นกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในก้าวสำคัญของวงการ Esports เป็นอย่างมากที่จะได้ขึ้นจอแก้วไปโลดแล่นให้ผู้คนได้รู้จักกับวงการ Esports มากขึ้นและหวังว่าเรตติ้งมันจะออกมาดีอย่างแน่นอน

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...