เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Doinb เลนกลาง FPX กล่าว G2 เอาชนะ SKT ได้เพราะโชคช่วยเท่านั้น

เมื่อไม่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทีม FunPlus Phoneix เอาชนะ Invictus Gaming แชมป์เก่าของ Worlds 2018 ได้สำเร็จและเข้าไปสู้รอบ Final จนทำให้แฟน ๆ LoL หลาย ๆ คนถึงกับตกใจกับทีมม้ามืดนี้

หลังแข่งจบก็ได้มีการสัมภาษณ์ตามปกติ ซึ่งหนึ่งในผู้เล่นทีม FPX ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเกรียนนั้นก็คงหนีไม่พ้น Doinb ผู้เล่นเลนกลางของทีม โดยเขาได้ถูกนักข่าวขอความคิดเห็นว่า:

“Wunder (เลนบน G2) บอกว่าแมทช์ของพวกเขาในสัปดาห์ที่ผ่านมากับ SKT เป็นแมทช์ Final ของจริง”

ซึ่ง Doinb ก็ได้ขิงกลับไปว่า:

“ผมคิดว่า G2 เอาชนะ SKT มาได้เพราะโชคช่วยเท่านั้น”

เขายังได้บอกต่อด้วยว่า:

“ถ้า G2 เจอพวกเราในรอบ Quarter Finals แทน ก็คงไม่มาถึงรอบ Semi-Finals หรอก”

Doinb ได้ท้าทาย G2 ด้วยว่า:

“G2 คงไม่กล้าปล่อย Kled ให้หลุดแบนมาให้ผมเล่นหรอก”

แน่นอนนี่เป็นเพียงสีสันพูดขิงหยอกล้อกับตามประสาก่อนคู่ชิงอยู่แล้ว เพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้นไม่ได้จริงจังอะไร

ก่อนหน้านี้ Doinb ก็เคยบอกด้วยว่า เขายังมีแชมเปียนส์อีก 100 กว่าตัวที่ยังไม่ได้โชว์ให้ทุก ๆ คนได้เห็นกัน และบอกว่า เขามี Champion Ocean เลยทีเดียวไม่ได้มีแค่ Champion Pool

แมทช์ตัดสินรอบ Finals ในวันนี้จะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 เป็นต้นไปสำหรับคนที่อยากติดตามพากย์ไทยก็ไปดูได้ที่ Facebook หรือ Youtube ของ Garena League of Legends Thailand ได้เลยครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...