เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Wunder โปร G2 Esports เปิดเมต้าใหม่ Soraka ท็อปเลน Winrate 100 เปอร์เซ็นต์

เรียกได้ว่าฟอร์มของทีม G2 Esports ในการแข่งขัน LoL นั้นยังคงร้อนแรงไม่เปลี่ยนต้อนรับการเปิดฤดูกาลใหม่ของการแข่งขัน LEC 2020 สมกับที่เป็นเต็งแชมป์อีกครั้งด้วย Line Up ทีมชุดเดียวกับปีที่ผ่านมาซึ่งทำผลงานได้ดีมาก

แน่นอนว่าพวกเขาเปิดตัวด้วยการเป็นจ่าฝูงชนะรวดเดียว 3 ครั้งติดกันและเป็นจ่าฝูงแบบไม่ต้องสงสัยโดยเฉพาะในนัดล่าสุดของทีม G2 Esports ที่ได้โชว์ตัวแปลกสุดครีเอทีฟของทีมอีกครั้ง

ซึ่งพวกเขาได้หยิบตัวซัพพอร์ตที่หลาย ๆ คนที่น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นก็คือ Soraka แชมป์เปียนส์สายเวทย์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเอามายืนเลนบนหรือท็อปเลนได้แต่พวกเขาก็ได้เลือกมันให้กับ Wunder ได้เล่นซะอย่างนั้น

แต่อยากที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีว่าพวกเขาเป็นทีมที่ขึ้นชื่อเรื่องการคิดค้นเมต้าแปลก ๆ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาดังนั้นการเลือกตัวเเบบนี้ของพวกเขาคงไม่ได้เป็นการ troll เอาสนุก ๆ แน่นอนเพราะพวกเขาสามารถใช้คอมโบของ Soraka ได้ดี

แม้ตลอดทั้งเกมอาจจะไม่ได้มีการ Make Play ที่หวือหวาเท่าไหร่นักแต่อย่างน้อยก็ไม่ได้เป็นภาระแม้แต่น้อยให้กับทีมแต่ Perkz ที่ได้กลับไปเลนกลางถิ่นเดิมของเขาเล่น Lucian ได้อย่างดีเป็นอย่างจนเกินหน้าเกินตาสุด ๆ และเป็นดาวเด่นแทน

แน่นอนว่าผลสุดท้ายพวกเขาสามารถตบทีม Vitality ไปได้และทำให้ขึ้นเป็นจ่าฝูงในที่สุดแบบไม่ต้องสงสัยในความเก่งกาจของพวกเขาเลยแม้แต่น้อยว่าโหดขนาดไหน

สุดท้ายค่อนข้างที่จะมั่นใจได้เลยว่า G2 Esports ในปีนี้จะต้องโดดเด่นเป็นอย่างมากและเป็นความหวังของชาวยุโรปที่ในครั้งนี้พวกเขาจะต้องเอาชนะและคว้า Worlds 2020 มาให้ได้อย่างแน่นอน

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...