เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Faker เปิดคอร์สสอนการเล่นเลนกลาง อย่างไรให้เทพระดับโปรเพลยเยอร์

Faker สร้างคอร์สสอนการเล่น Mid Lane ขั้นเทพ

ใครบ้างไม่อยากเป็นผู้เล่น Mid Laner ที่เก่งระดับแนวหน้าของโลก ?

ใครกันไม่อยากเป็นผู้เล่นที่สามารถพาตัวเองและทีมไปคว้าแชมป์ระดับโลกได้ถึง 3 ครั้ง ?

แล้วใครกันที่ไม่อยากถูกขนานนามว่าเป็นผู้เล่นเกม League of Legends ที่ดีที่สุดตลอดกาล ?

และเราจะเป็นแบบนั้นได้ยังไงหากไม่มีคนคอยแนะนำหรือโค้ชเราให้เป็นแบบนั้นได้

เหมือนว่าเวลานั้นจะมาถึงแล้ว เมื่อ Faker สุดยอดผู้เล่นเกม League of Legoends จากแดนกิมจิ จะมาให้คำแนะนำกับคุณเองว่า ทำอย่างไรถึงสามารถเป็น Mid Laner ได้เหมือนเขา

ข่าวนี้ถูกปล่อยออกมาผ่านช่องทาง Instagram ของ SKT Organization

เอง โดยคลิปการสอนต่าง ๆ นั้นของ Faker นั้นจะถูกปล่อยทาง Naver ซึ่งเป็นสื่อออนไลน์ของประเทศเกาหลีใต้ และนี้คือตารางของเขา : 

19 กรกฎาคม: สอนเล่น Zoe
26 กรกฎาคม: สอนเล่น Zed
2 สิงหาคม: สอนเล่น Ryze
9 สิงหาคม: สอนเล่น Ahri

16 สิงหาคม: การอ่านเกมและการดูแผนที่
23 สิงหาคม: การเล่นเลนกลางโรมมิ่ง

ณ ตอนนี้คลิปได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว 2 ตัวด้วยกันซึ่งก็คือ สอนการเล่น Zoe กับ Zed และในวันนี้จะมีการปล่อยคลิป สอนการเล่น Ryze ออกมา โดยตัว Faker เองนั้นจะสอนทั้งหมดตั้งแต่การออกของ การเลือกใช้ Summoner Spell ต่างๆ มาใช้ในเกม รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ ของแต่ละแชมป์เปี้ยนอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามดูได้ที่ช่องทาง Naver

ใครที่อยากเก่งแบบเทพเจ้าแห่ง SKT ก็ลองเข้าไปติดตามชมและปรับใช้กันได้นะครับ

ที่มา ggesports

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...