เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Doublelift ออกมากล่าวว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของโปรเพลยเยอร์อ่อนกว่าเขา

ดูเหมือนว่าการแข่งขัน World Championship 2019 ใน Esports ของเกม LoL กำลังจะมาถึงแล้วโดยหนึ่งในนั้นมีตัวเต็งอย่างทีม Team Liquid ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าในลีก NA ไม่มีใครสามารถเทียบเคียงพวกเขาได้จริง ๆ จากการที่พวกเขามีแต่ผู้เล่นระดับเทพไม่ว่าจะเป็น Jensen มิดเลนตัวเก่ง หรือผู้เล่นดีกรีระดับแชมป์โลกอย่าง CoreJJ มาร่วมทัพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพี่เป้งพูดมีฝีปากกล้า Doublelift ที่ทำให้พวกเขามาถึง ณ จุดสูงสุดของลีกได้อีกครั้งและได้รับสิทธิเข้าเล่นในการแข่งขันระดับโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดนั้นทางด้านของ Doublelift ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการแข่งขัน World Championship 2019 ที่จะถึงนี้โดยเขามีความคิดเห็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากดังนี้ :

“ในตอนนี้ที่พวกผมสามารถเอาชนะ IG ในการแข่งขัน MSI ได้นั้นมันทำให้ผมรู้สึกว่าทีมของเราสามารถเอาชนะ World ได้แน่นอน แต่เมื่อพวกเราแพ้อย่างยับเยินให้กับทีม G2 Esports มันทำให้ผมคิดได้ว่าถ้าเราฝึกให้หนักกว่านี้เล่นให้พลิกแพลงกว่านี้ละก็ชัยชนะก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมเหมือนกันครับ

ที่ผ่านมาในผมรู้สึกว่าตัวเองเล่นแต่กับผู้เล่นที่อ่อนกว่า 95 เปอร์เซ็นต์และมีเพียงแค่ 5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ผมคิดว่าเก่ง จริงๆผมไม่เคยคิดว่าจะต้องพูดมาก่อน แต่พวกเราติดอยู่กับข้อบกพร่องของตัวเองและความกดดันจนทำให้แพ้ในที่สุด”

ดูเหมือนว่ารอบนี้ Doublelift จะตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดีซึ่งเชื่อว่า World Championship 2019 นี้จะต้องมีอะไรสนุก ๆ รอเราอยู่แน่นอนครับ !

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...