เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Doublelift เทพแครี่แห่ง LCS ปัจจุบันมี KDA ต่ำที่สุดในบรรดาแครี่ทุกคนในลีก สถาการณ์ทีม TL ยังยากลำบาก

เรียกได้ว่าหลังจากที่เปิดซีซั่นใหม่ของการแข่งขัน LEC 2020 มานั้นดูเหมือนจะเกิดเหตุการณ์เหนือความคาดหมายหลาย ๆ อย่างขึ้นไม่ว่าจะเป็นทีม CLoud9 ที่ผงาดอย่างแรงจนเป็นจ่าฝูงได้สำเร็จ ผิดจากเมื่อปีที่แล้วนั้นก็คือ Team Liquid ที่เคยโดดเด่นมาก ๆ

มาในวันนี้พวกเขายังคงมีสถาการณ์ที่ยากลำบากอย่างเห็นได้ชัดด้วยการแข่ง 6 นัดที่ผ่านมาพวกเขาคว้าชัยมาได้เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น และที่ดูจะแย่ไปกว่านั้นก็คือ Doublelift แครี่ดาวเด่นประจำทีมที่ก็ดูจะเล่นไม่ออกอย่างเห็นได้ชัด

โดยล่าสุดนั้นอ้างอิงจากข้อมูล oracleselixir เว็บไซค์ที่รวบรวมข้อมูลสถิติต่าง ๆ ของในลีกการแข่งขัน LCS พบว่าในหมวดของผู้เล่นแครี่นั้นอันดับ Doublelift ลงไปนอนท้ายตารางด้วย KDA ที่ 2.7 แตกต่างจาก Zven ที่มีถึง 72 แต้มห่างกันเป็น 10 เท่า

เรียกได้ว่าสถาการณ์ของพี่เป้งนั้นน่าเป็นห่วงขั้นสุดเลยโดยหลายคนคาดว่าตัวที่เป็นเมต้าอย่าง Senna อาจจะไม่ค่อยเข้ามือกับเขาเท่าไหร่นัก อีกทั้งประกอบกับทีม Team Liquid ยังขาดบุคคลสำคัญที่อุตสาห์ไปนำเข้ามาจากยุโรปอย่าง Broxah ที่ติดปัญหาเรื่อง Visa

แต่ปัจจุบันนั้นสามารถทำเรื่องได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าในการแข่งขันครั้งต่อไปเราคงจะได้เห็นเขาลงในชุดจริงและหวังว่าจะทำให้สถาการณ์ของ Team Liquid ดีขึ้นหรือไม่ เราคงต้องรอดูกันต่อไปครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...