เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Doublelift ออกมาขอโทษที่ถูกพักการแข่งเพราะตัวเองหมด Passion ในการแข่งขันและจะกลับมาฟอร์มดีให้ได้

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าช่วงนี้ดาวเด่นแครี่ประจำทีม Team Liquid อย่าง Doublelift ดูจะเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากตลอดตั้งแต่ที่เปิดซีซั่นใหม่มานี้

จนเมื่อล่าสุดที่ผ่านมาเขาเองได้มีการหยุดแข่งขันในอาทิตย์ที่ 6 เพื่อพักรักษาตัวจากอาการเจ็บคอจนทำให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมไม่ได้และต้องเรียกตัวผู้เล่นจากลีกรองของทีมอย่าง Tactical มาแทนที่

ซึ่งดูเหมือนว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาตัวของ Tactical เองจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีเป็นอย่างมากโดยการพาทีมชนะทั้ง TSM และ 100 Thieves มาได้อย่างสวยงามสร้างความพอใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ถึงกระนั้นทุกคนก็ยังคาดหวังที่จะได้เห็นพี่เป้งกลับมาปากดีให้หายคิดถึงกันต่อไป ทว่าดูเหมือนสถาการณ์จะไม่เป็นแบบนั้นเมื่อตอนนี้ดูเหมือนว่า Doublelift กำลังจะถูกพักการแข่งขันหรือ Benched เหตุด้วยเจ้าตัวที่หมดไฟและ passion ในการแข่งขันจนต้องออกมาทวิตขอโทษกันเลยทีเดียว

“ผมถูกพักจากการแข่งขัน เพราะว่าตัวผมเองหมดแรงบันดาลใจในทุก ๆ การแข่งขันที่ผ่านมา ทั้งจากการป่วยและการไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ดีได้ ตอนนี้มันสายไปแล้ว ผมขอโทษเพื่อนร่วมทีมทุกคน และจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้ตัวเองกลับมาสร้างความเชื่อใจให้กับเพื่อนได้อีกครั้งครับ”

นอกจากนี้แล้วเขายังได้บอกอีกว่าในช่วงที่ผ่านมาเขาทำตัวตามสบายเกินไปมาก และไม่ได้จริงจังกับการฝึกซ้อมมากนักเท่าที่ควรจะเป็นในช่วงซีซั่น Spring

 

“เมื่อพวกเราแพ้ผมก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจแต่อย่างใด หรือเมื่อพวกเราเล่นได้ดีผมก็ไม่ได้รู้สึกดีใจเลยแม้แต่น้อย ความผ่อนคลายที่ผ่านมาของผมมันกำลังส่งผลเป็นอย่างมาก และผมต้องการปลุกไฟในตัวเองให้กลับมาอีกครั้งครับ ”

ทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Doublelift ซึ่งดูเหมือนว่าจะหมด Passion ไปกับการแข่งชัวคราวซะแล้วและเราหวังว่าเขาจะสามารถลุกขึ้นมามี Passion อีกครั้งได้ทันเพื่อทำลายคำสาปตอนไป Worlds ปีนี้ได้สำเร็จครับ

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...