เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ผู้เล่นโชว์ Aphelios ใช้อันติเก็บ Penta Kill ชุมชนเถียงควรเนิฟอีกหรือเปล่า ?

เป็นปกติเวลาแชมเปียนส์คลอดออกมาใหม่ไม่ว่าเกมส์ไหนๆส่วนมากต้องทำออกมาให้เป็นที่จับตาและโดดเด่นทางด้านความสามารถเพื่อให้ผู้เล่นประทับใจในครั้งแรกที่สัมผัส (First Impression) แต่ดูเหมือนจะมากเกินไปสำหรับแชมเปียนส์ที่มาจากจักรวาล League of Legends ล่าสุดอย่าง Aphelios

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการโพสคลิปล่าสุดลงสื่อสังคมออนไลน์สุดฮิตอย่าง Reddit โดยผู้ใชงานามว่า “swagyolojesuss” ซึ่งภายในคลิปแสดงถึงความเสียหายของสกิล Moonlight Vigil เป็นสกิล Ultimate ของ Aphelios  หากเป็นการเก็บ 1-2 ตัวคงไม่น่าแปลกใจอะไร แต่นี่เก็บไปถึง 4 ในขณะที่อีกฝ่ายมีเลือดอยู่เต็มหลอด!

3/2 Alphelios vs Full HP enemy team from r/leagueoflegends

จากคลิปเราจะเห็นได้ว่าทางฝ่ายแดงได้ทำการเริ่มเปิดมังกร ในขณะนั้นปริมาณเลือดทั้งทีมรวมแล้วเกินกว่า 95% หลังจากฝ่ายแดงตีมังกรไปได้ไม่กี่วินาที Aphelios พระเอกของเราได้ใช้ปืน Infernum สาดสกิล Moonlight Vigil ซัดลงไป

ประจวบเหมาะกับอีกฝั่งยืนรวมกันกองเป็นกระจุก จึงทำให้สกิลนี้สร้างความเสียหายได้เต็มประสิทธิภาพมากอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าหวานเอยกลอยใจเหมียวกรุบสำหรับการเก็บ Quadra Kill (ฆ่า 4 ตัวติด)

เรียกได้ว่าจุกๆกันไปเลยทีเดียวเพราะหลังจากนั้นไม่นานพระเอกของเราได้ไล่ตาม Swain จนสามารถเก็บ PentaKill (ฆ่า 5 ตัวติด) ได้สำเร็จ

สำหรับแฟนคลับของแชมเปียส์สุดหล่ออย่าง Aphelios คงต้องสวดภาวนาให้ Riot Games ทำการ Nerf ความสามารถของเขาให้น้อยที่สุดซะแล้วหล่ะค่ะ เพราะดูเหมือนการอัพเดทครั้งต่อไปจะถึงคิวของเขาซะแล้ว เอาเป็นว่าสู้ๆนะคะ เมนซัพพอร์ตอย่างผู้เขียนขอส่งกำลังใจให้ /ยิ้มแบบจริงใจ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...