เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

เกม Fortnite Mobile จะยังไม่เข้าให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store

สืบเนื่องจากข่าวที่ผ่านมาของเกม Fortnite Mobile ที่กำลังจะเปิดตัวบนมือถือแอนดรอยด์ โดยจะมีการเปิดตัวเกมเป็นครั้งแรกในโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 9 ก่อนโทรศัพท์แอนดรอยด์รุ่นอื่น ๆ 1 เดือน แต่ว่ากลับมีข่าวร้ายที่เพิ่จะเปิดเผยไม่นานมานี้ว่าตัวเกมอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน Play Store และต้องโหลดผ่านเพียงลิงค์จากหน้าเว็บหลักเท่านั้น

โดยอ้างอิงจากทีมพัฒนา Toxda ที่เป็นผู้พัฒนาเกมนี้บนมือถือ กล่าวว่า คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Fortnite บนมือถือได้ผ่านหน้าเว็บหลักและดาวน์โหลดเกมลงเครื่อง Andriod โดยลิงค์ที่ได้รับไปนั้นจะไม่ได้เชื่อมกับ Google Play Store ซึ่งผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับแจ้งให้เปิดโหมดติดตั้งจากแหล่งข้อมูลที่ไม่รู้จักเพื่อที่สามารถติดตั้งเกมได้อีกด้วย

เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจว่าทำไมตัวเกมถึงไม่สามารถดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store ได้ แต่สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ IOS หรือ Iphone นั้นกลับสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store ได้ มีข้อสังเกตออกมาว่าเหมือนตั้งใจที่จะไม่นำเสนอให้คนดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store พวกเขาพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการเสียค่า IAP ซึ่งอยู่ที่ 30%  ให้กับ Google หรือไม่?

การดาวน์โหลดเกมจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Google Play สโตร์อาจจะทำให้การติดตั้งเกมนั้นไม่ปลอดภัยจากมัลแวร์และไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นกับเกมนี้เช่นกัน  อย่างไรก็ตามข่าวยังไม่ได้รับการยืนยันเราจะรอการประกาศอย่างเป็นทางการของ Epic Games สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัว Android

 

ที่มา : Gamebrave

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...