เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

5 Emotes ที่ผู้เล่น Fortnite: Battle Royale ชอบใช้มากที่สุด

5 Emotes ที่ผู้เล่น  Fortnite: Battle Royale ชอบใช้มากที่สุด

Fornite ที่เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของตกแต่งต่าง ๆ รวมไปถึงอีกสิ่งหนึ่งที่มีขายในเกมด้วยนั้นก็คือ Emotes ท่าทางต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย โดยปกติแล้วผู้เล่นจะใช้เพื่อแสดงถึงอารมณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงเพื่อยั่วยุฝั่งตรงข้ามอีกด้วย วันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นในเกม Fornite ชอบท่าไหนกันบ้าง

อันดับที่ 5 Orange Justice

ท่าเต้น Orange Justice ที่ดูเรียบง่ายและเป็นจุดเด่นที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอยากจะได้มันมา ด้วยการเคลื่อนไหวของมือและขาอย่างบ้าคลั่ง Orange Justice จึงดูยากและซับซ้อนมาก แต่ก็ดูดีในเวลาเดียวกัน

นี่เป็นหนึ่งใน Emotes ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีระดับ 26 ของซีซั่นที่ 4

อันดับที่ 4  Fresh

Emotes นี้จะดีมากถ้าผู้เล่นใช้ในช่วงเวลาที่สามารถจัดการกับศัตรูได้

อันดับที่ 3 Dance Move

โดย Emotes นี้นั้นจะถูกติดตั้งมาให้กับทุก ๆ แอดเค้าท์ตั้งแต่เริ่มต้นและถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเกมที่อยู่คู่กันมาตั้งแต่แรกอีกด้วย

อย่างไรก็ตามนี้ก็ยังไม่ใช้รูปแบบที่ดั้งเดิมที่สุดของ Emotes ที่สร้างโดยค่ายเกม Epic โดยมันมีที่มากจากรายการโทรทัศน์ Scrubs ในการแสดงหนึ่งในตัวละครหลักที่เรียกว่าเติร์กเขาเต้นเพลง Poison ที่แต่งโดย Bell Biv DeVoe แม้ว่า Dance Moves และ Turks dance ไม่ได้มีความเร็วเท่ากัน แต่ก็ยังเป็นการเต้นที่น่าสนใจที่จนถูกนำมาเป็น Emotes เริ่มต้นของเกม

อันดับที่ 2  Floss

Floss นั้นเป็นเหมือนวัฒธรรมส่วนนึงของโลก Fornite ไปซะแล้ว โดยผู้เล่นหลาย ๆ คนให้คำนิยามว่า Emotes นี้ทำให้พวกเขาเสพติดที่และเมื่อเห็นผู้อื่นกดใช้พวกเขาก็จะกดกลับด้วยเช่นกัน Emotes นี้มีจะปลดล็อคหลังจากถึงระดับ 49 ในซีซั่นที่ 2

อันดับที่ 1 Take the L

อาจเป็นหนึ่งใน Emotes ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดใน Fortnite แม้แต่คนที่ไม่เล่นเกมก็อาจจะรู้จักมันด้วยซ้ำ Emotes สามารถซื้อได้เมื่อผู้เล่นถึงระดับ 31 ในซีซั่นที่ 3

 

ที่มา : dbltap

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...