เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ทีมไทย MARVEL Super War เตรียมลุยศึกใหญ่ Top Clans 2020 กันอย่างเต็มที่ !

การแข่งขัน Esports ในไทยนั้นต้องบอกเลยว่ายังคงได้รับความสนใจอย่างเต็มที่เป็นอย่างมากไม่ว่าจะในเกมไหนก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดของเกมแนว MOBA บน Mobile พวกเราชาวไทยเเทบจะไม่เป็นรองใครเลย และต่อสู้ได้อย่างสูสีเป็นอย่างมากในเวทีระดับนานาชาติ

หนึ่งในเกม Moba เป็น Mobile ที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือ MARVEL Super War เกมจากกาตูนฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่กระแสในไทยเราเองก็ยังมีมาเรื่อย ๆ ซึ่งในการแข่งขัน Top Clans 2020 ที่จัดโดย Netease ค่ายเกมชื่อคุ้นหูนี้แน่นอนก็ย่อมมีทีมไทยลงแข่งขันด้วยเช่นกัน

ซึ่งทีมนั้นก็คือ Anastacia Esports เป็นหนึ่งในทีมอันดับต้น ของประเทศไทย

ความหลงใหลในการเล่นเกมทำให้พวกเขาหิวกระหายในการเล่นเกมมากขึ้น Rapee นายงามสิน จำรุสตัวแทนของ Anastacia กล่าวว่าการแข่งขันของ NetEase Games เป็นที่ต้อนรับในภูมิภาคนี้ รวมทั้งยังกล่าวถึง NetEase ควรสร้างทัวร์นาเมนต์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น แต่เขายังกล่าวด้วยว่า Top Clans 2020 เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมของพวกเขา

สำหรับทีม eSports การแข่งขันกับชาติอื่นเป็นเรื่องที่ดีเสมอนายงามสินจำรุสกล่าว เขากล่าวเสริมว่า Top Clans 2020 จะเปิดโอกาสให้ทีมของเขาทดสอบความแข็งแกร่งเป็นครั้งแรกกับทีมจากประเทศอื่น

เดิมทีทีม Overwatch Anastaciaเปลี่ยนจากเกมหนึ่งไปสู่อีกเกมหนึ่ง Anastacia ข้ามทั้งแพลตฟอร์มและประเภทเกม ถึงกระนั้นทีมก็ยังสามารถตามทันทีมตรงข้ามที่มีประสบการ์ณมากกว่า

พวกเขาทุ่มเททางแรงกายและแรงใจให้กับเกมนี้ ทั้งการฝึกซ้อมแบบเป็นทีมถึง 3ชั่วโมงต่อวัน ความอุตสาหะและความทุ่มเทของพวกเขาคือสิ่งที่ดึงดูดแฟนๆ ให้มาหาพวกเขา ความสำเร็จของพวกเขาในสาขาที่แตกต่างไปกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเป็นส่วนช่วยในการเพิ่มความนิยมของเกม MARVEL Super War และแฟนๆของพวกที่ติมตามพวกเขาตั้งแต่การแข่งเกม Overwatch ก็เริ่มชื่นชอบ MARVEL Super War เช่นกัน

Anastacia จะเผชิญหน้ากับทีมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นและมีประสบการณ์มากขึ้นในเกม MOBA แต่พวกเขาได้พิสูจน์แล้วในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาสามารถทำได้ดีในสนามใหม่ที่พวกเขากำลังเล่นอยู่การฝึกฝนของ Anastacia จะเพียงพอที่จะชนะ Top Clans 2020 หรือไม่

โดยนอกจากทีม Anastacia แล้วชาติไทยของเราก็ยังได้ส่งอีกทีมที่แม้จะไม่ได้ถูกเชิญแต่ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยตัวเองอย่าง Tuby Team มาเป็นอีกหนึ่งความหวังของชาวไทยในศึกนี้เช่นกัน

สำหรับ Tuby Team การไปถึงจุดสูงสุดคือเป้าหมายสูงสุดของพวกเขา พวกเขาฝึกฝนอย่างหนักและแข่งขันด้วยทุกสิ่งที่มี Tuby เริ่มโผล่มาครั้งแรกในปี 2014 Tuby มีประสบการณ์ในวงจร esports และเกมต่างๆ เมื่อ MARVEL Super War ออกมา ทีมก็ได้เห็นถึงศักยภาพในตัวมันและเริ่มแข่งขันกันเพื่อเกมนั้น

เมื่อ MARVEL Super War ถูกปล่อยออกมาทีมของผมก็เริ่มเล่นเกมคุณกิตติวินเล็กสนุคิต กัปตันทีม Tuby Thailand กล่าวให้สัมภาษณ์กับเราทีมของเราแข่งขันกันมาโดยตลอดตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์แรกของ MARVEL Super War”

ความหลงใหลในการเล่นเกมไม่ได้นำไปสู่ชัยชนะเสมอไป สำหรับ Tuby ความหลงใหลของพวกเขาชัดเจนในวิธีการเล่นเพิ่อเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่เมื่อพวกเขาแพ้ก็ยังคงมีความมุ่งมั่นที่ช่วยให้พวกเขากลับมาและพยายามอีกครั้งซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จในที่สุด

ความหลงใหลในการเล่นเกมทำให้เราสนุกและแข่งขันกันได้นาย กิตติวิน  สนุคิต กล่าวความหลงใหลทำให้เราประสบความสำเร็จทำให้เราเป็นแชมป์ได้

ด้วยสายเลือดความเป็นนักกีฬา eSports ของ Tuby แฟน ของพวกเขารู้ดีว่าพวกเขามีความสำเร็จในตัว แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนเกม แต่พวกเขาก็ยังคงสนับสนุนไอดอลของพวกเขาเหมือนอย่างที่เห็นได้จากหน้า Facebook และ Tuby  รู้วิธีตอบแทนแฟน เป็นอย่างดีด้วยความหลงใหลของแฟน ที่มีต่อพวกเขา พวกเขาก็สามารถคว้าตั๋วเข้าชม Top Clans 2020 ได้

“ [การแข่งขันใหญ่ เช่น Top Clans 2020] มีความสำคัญ สำหรับนักกีฬา eSports ของเราการได้เล่นในทัวร์นาเมนต์ที่ดีถือเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับเราการเป็นแชมป์ในทัวร์ภูมิภาคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีคือเป้าหมายนาย กิตติวิน  สนุคิต  กล่าว

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับเชิญโดยตรง แต่ Tuby Team ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นทีมชั้นนำอย่างแน่นอน

โดยการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มสำหรับ Top clan 2020 MARVEL Super War เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Top Clans 2020 รับชมการแข่งขันต่อเนื่องจากรอบแบ่งกลุ่มจะดำเนินต่อไปในวันที่ 8-9 ตุลาคม 2020 ร่วมกันเชียร์ทั้ง Tuby Team และ Anastacia Esports ในขณะที่พวกเขาพยายามคว้าแชมป์ในรอบชิง!

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ถ่ายทอดสดบน Facebook, Youtube และ Twitch นอกจากนี้ยังมีสตรีมสดเป็นภาษาไทยที่หน้า Facebook ของ Top Clans Thailand !!! 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...