เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ไม่ควรพลาดโปรเอาใจสายเกมเมอร์อย่าง AIS Fibre eSports Package

เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เป็นสายเกมเมอร์แบบจริงจัง มีความฝันอยากจะเป็นโปรเพลย์เยอร์ Esports จะต้องเคยพบเจอกับปัญหาในการใช้เน็ตร่วมด้วยกันที่บ้านอยู่หลายอย่าง
เล่นเกมหรือฝึกซ้อมของเราเกิดการกระตุก แลค ช้ากว่าชาวบ้านคนอื่น ๆ เขาจนนำไปสู่ความพ่ายแพ้และหัวร้อนเอาได้ง่าย ๆ  แล้วจะดีกว่าไหมถ้ามีตัวช่วยไม่ให้เราต้องเจอกับเรื่องราวชวนปวดใจนี้ ? 
แย่งเน็ตกับคนในบ้าน จนทำให้การเล่นเกมของเราต้องด้อยคุณภาพลงจากการที่เน็ตต้องถูกแบ่งไปให้กับคนอื่น ๆ ด้วย 
คนที่บ้านเข้าใจผิดบ้างหรือทำให้เราต้องเสียจังหวะในการเล่นเกมไปแบบไม่คาดคิด
แน่นอนครับว่าเรื่องของอินเตอร์เน็ตในบ้านเราย่อมมีผู้ให้บริการที่เล็งเห็นถึงความต้องการเน็ตที่ไว และ ไม่ต้องแบ่งกับคนอื่นเพื่อความต่อเนื่องและไม่ขาดตอนในการเล่นเกมนั่นก็คือ AIS Fibre eSports Package
โดยใน Package มาพร้อมกับเร้าเตอร์ 2 ตัวในแพ็คเกจเดียว แยกกันใช้งานสบาย ๆ
สปีดเต็มทั้ง 2 ท่อ แม้ใช้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือใช้งานเน็ตอื่นๆ ในบ้าน หมดห่วงเรื่องต้องทะเลาะกับคนที่บ้านไปได้เลย 
สปีดเต็มทั้ง 2 ท่อ แม้ใช้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือใช้งานเน็ตอื่นๆ ในบ้าน หมดห่วงเรื่องต้องทะเลาะกับคนที่บ้านไปได้เลย  WiFi แยกคนละช่อง ทำให้สัญญาณไม่รบกวนกันไม่ขัดการเล่นเกมของเราแน่นอน , แยก IP Address คนละชุด ทำให้สัญญาณเน็ตวิ่งเส้นทางที่สั้นที่สุด ไปยังGame Server
รับ Public IPv4 สำหรับ Router ที่ใช้เล่นเกม 
เรียกได้ว่าครบเครื่องกันเป็นอย่างมากสำหรับโปรโมชั่นในครั้งนี้ของ AIS ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้องและเชื่อว่าน่าจะโดนใจเกมเมอร์หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน 
ซึ่งนอกจากนี้แล้วหากพวกเราเหล่าเกมเมอร์สมัครกันตอนนี้แล้วยังจะได้รับไอเทมจากเหล่าเกมดังทั้งหลายอีกด้วย สรุปสั้น ๆ ก็คือไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับผม ! 
AIS Fibre eSports Package ที่มาพร้อมกับกับราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท ได้ความเร็ว 200/200 Mbps ตอบโจทย์ทุกปัญหาให้กับพวกเราชาวเกมเมอร์และ Esports กันครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...