เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

สรุปผลการแข่งขัน TI8 รอบ Group A กับ B ในการแข่งขันวันแรก

ถึงแม้ว่าการระดมทุนในการแข่งขัน TI8 ครั้งนี้จะยังไม่สิ้นสุดลงว่าจะสามารถทำลายสถิติของปีที่แล้วได้หรอไม่จากข่าวที่ทางเราเคยรายงานไป ซึ่งขาดอีกเพียง 400,000 เท่านั้นก่อนจะทำลายสถิติ

แต่ว่าการแข่งขัน TI8  ในวันแรกก็ได้เริ่มขึ้นเป็นที่เรียบร้อยโดยมีทั้งหมด 18 ทีมโดยแบ่งเป็น 9 ทีม 2 กลุ่ม คือ กลุ่ม A กับ กลุ่ม B

กลุ่ม A นั้นก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวังโดยในการแข่งขันนั้นมีทั้ง ความสับสนวุ่นวาย การทำลายล้างอย่างบ้าคลั่ง จนทำให้ผู้ชมตื่นเต้น และเร้าใจ

โดยผลการแข่งขันในรอบนี้ทาง กลุ่ม A ผู้ที่ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของตารางคือทีม Evil Geniuses ส่วนทีม VGJ Tunder และ OG กลับทำผลงานได้ไม่ดีนักในการแข่งขันวันนี้

กลุ่ม B นั้นเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากกับม้ามืดที่ไม่คาดคิดอย่างทีม VGJ.Storm ที่ทำให้ทุกคนประหลาดใจโดยสามารถขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม B ตั้งแต่วันแรกของการแข่งขันที่ The International 8 ได้

กลุ่ม B มีการแข่งขันที่น้อยกว่าโดยมีการจัดแข่งขันในวันนี้เพียงแค่ 8 แมตช์เท่านั้น เมื่อเทียบกับกลุ่ม A ที่แข่งกันถึง 12 แมตช์ด้วยกัน  อย่างไรก็ตามในวันพรุ่งนี้ที่เราน่าจะได้เห็นถึงศักยภาพที่แท้จริงของแต่ละทีมมากขึ้นโดยวัดจากผลการแข่งขันและเชื่อว่าในการแข่งขันวันที่ 2 นั้นจะยิ่งดุเดือดมากขึ้นแน่นอน

ที่มา ggesports

 

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...