เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

PSG.LGD ถูกเชิญเข้าร่วมในการแข่งขัน The PVP Esports Championship เป็นทีมแรก

หลังจากที่จบการแข่งขัน TI8 ไป ก็ยังคงมีการแข่งขันอื่น ๆ อีกมากมายที่เตรียมจัดแข่งขึ้นในวงการของเกม Dota 2 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการแข่งขัน The PVP Esports Championship

การแข่งขันนี้ที่ว่านี้เป็นการแข่งขันเพื่อที่มุ่งเน้นไปที่ทีมหน้าใหม่ในวงการเกมอย่าง Dota 2 AOV และ Heartstones โดยทีมส่วนใหญ่จะมาจาก 6 ประเทศเช่น อินเดีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย และ ประเทศไทยเราก็เป็นหนึ่งใน 6 นั้นเหมือนกัน โดยจะแข่งขันกับทีมมืออาชีพในวงการเพื่อชิงความเป็นที่ 1

และทีม PSG.LGD ที่เป็นทีมที่ได้อันดับที่ 2 ในรายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง The International 8 ได้ถูกเชิญมาเป็นทีมในฝั่งของ Professtional Team หรือทีมมืออาชีพในการแข่งขันนี้เป็นทีมแรกโดยได้มีการประกาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 การแข่งขันดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 5 ถึง 7 ตุลาคม 2018 นี้โดยมีเงินรางวัลสูงถึง 300,000 ดอลลาร์หรือราว ๆ เกือบ 10 ล้านบาทด้วยกัน

ตอนนี้ยังไม่มีตัวแทนจากทีมไทย แต่ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้นในประเทศไทยที่สนับสนุนโดย AIS และผู้ชนะในรายการนี้จะได้รับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,600,000 บาท พร้อมสิทธิแข่งขันในรายการThe PVP Esports Championship   

ที่มา :  dbltap

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...