เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

ทีม Nigma ถล่มยับสายล่างจนตบ Team Secret ในรอบชิงชนะเลิศคว้าแชมป์ WePlay! Mad Moon มาครองได้สำเร็จ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Team Nigma ทีมใหม่ที่มีแต่อดีตผู้เล่นมากฝีมือจาก Team Liquid ชุดแชมป์ The International 7 บวกกับ w33 พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ๆ

และถิ่นที่อยู่ของทีมพวกเขาที่มากับดวงในสาย Loser ก็ยังคงเป็นเรื่องจริงที่นำไปเล่าขานกันต่อได้อีกนานสองนานดังคำที่ Miracle โปรเพลย์เยอร์ดาวเด่นจากจอร์แดนได้เคยบอกไว้ว่าพวกสาย Winner มันคือที่ของพวกอ่อนแอ่เท่านั้น

เรื่องราวความสำเร็จในสาย Loser นี้ดูเหมือนจะยังคงดำเนินต่อไปและนานวันเข้ามันจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ Nigma ที่ลงแข่งขันในรายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon นับว่าเป็นอีกหนึ่งในรายการที่สำคัญเป็นอย่างมาก

โชคดีที่พวกเขาสามารถผ่านรอบ Group Stage มาได้อย่างสบาย ๆ แต่ดูเหมือนว่าไม่วายดวงสายล่างจะทำให้พวกเขาต้องโดนทีม Team Secret ตบลงมาสาย Loser ซะอย่างนั้น

ก่อนที่การแข่งของจริงจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Nigma ค่อย ๆ ไล่เก็บชัยชนะมาเรื่อย ๆ ไล่ตั้งแต่ Aggerisve Mide , Gambit , Virtus Pro และได้กลับมาเจอกับ Team Secret อีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ

และผลก็เป็นทีมหลุมดำ Nigma ที่กลับมาล้างแค้นได้สำเร็จด้วยสกอร์ 3 – 2 คว้าแชมป์รายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon ไปครอบครองเอาเริกเอาชัยได้อีกรายการในที่สุดครับ

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...