เรื่องราวในวงการ Esports

เรื่องราวในวงการ Esports

Dota 2 เปิดตัวสกิน Arcana Orge Magi แล้ว

เผยโฉมออกมาให้เห็นกันแล้วสำหรับไอเทมระดับ Arcana ของฮีโร่อย่าง Ogre Magi โดยมาในชื่อว่า FLOCKHEART’S GAMBLE จากภาพ เราจะได้เห็นเจ้าตัว Ogre Magi ในร่างสีทอง

และที่ดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นที่สุดก็คงจะเป็นเจ้านกหน้าตาสุดเกรียน (Flockheart) ที่มันกำลังขี่อยู่ รวมไปถึงไอเทมอีกชิ้นอยู่ติดอยู่บนหลังของเขาซึ่งถูกเปิดเผยออกมาแล้วเหมือนกันว่าเป็นไอเทมระดับ Imortal ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตกแต่งให้เข้ากับไอเทมเซตนี้โดยเฉพาะ !

ประวัติของเจ้านก Flockheart

Flockheart เกิดหลงทางและถูกแยกตัวออกมาจากครอบครัวของเธอ จนมาเจอกับเจ้ายักษ์โง่ตัวหนึ่งที่เธอคิดว่ามันน่าจะช่วยเธอได้ เธอไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องเชื่อในเทพเจ้าแห่งโชคชะตา ว่าเขาจะสามารถพาเธอรอดชีวิตและพาเธอกลับไปหาครอบครัวของเธอได้ แต่สุดท้าย เจ้ายักษ์ตัวนี้มันก็เป็นยักษ์ตัวเดียวกันกับยักษ์ที่เฝ้ามองดูครอบครัวของเธออยู่ในตอนแรก นี่เธอคิดอะไรอยู่ !?

การแสดงจำนวน Multicast

เมื่อคุณสามารถใช้สกิลแล้วติด Multicast มากกว่า 5 ครั้งใน 1 เกม จะมีตัวเลขปรากฎบนหน้าจอของคุณว่า ในเกมนี้คุณสามารถทำ Multicast ไปได้กี่ครั้งแล้ว 

การปลดล็อค Arcana ระดับที่ 2 (Resplendent Firelark)

วิธีการปลอดล็อค Arcana ระดับที่ 2 คือ คุณจะต้องทำ Multicast ให้ได้มากกว่า 10 ครั้งต่อ 1 เกม เมื่อคุณสามารถทำได้แล้ว คุณจะได้รับ Gem 1 เม็ดในตอนจบเกม และคุณจะต้องสะสม Gem ไปเรื่อยๆ จนครบ 500 Gem หรือคำนวนง่ายๆ ก็คือ คุณต้องทำ Multicast ให้ได้ 5,000 ครั้ง เพื่อสามารถปลดล็อค Arcana ระดับที่ 2 นั่นเอง

AUSPICE OF THE WHYRLEGYGE 

ไอเทมระดับ Imortal ที่ออกแบบมาเพื่อเซ็ตนี้โดยเฉพาะ

รายละเอียดของ Arcana ใหม่

ประกอบด้วย Model, ท่าทางการยืนในหน้าโหลดตัวละครแบบใหม่, ท่าทาง Animation ต่างๆ ในเกม, เสียงพากษ์, การปรับแต่งส่วนประกอบต่างๆของฮีโร่,ไอคอนของฮีโร่ที่แสดงในแผนที่, และหน้าตาของไอเทม Hand of Midas ที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Arcana ชิ้นนี้เท่านั้น

 

สุดท้ายนี้ทาง Dota 2 ยังยื่นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ FLOCKHEART’S GAMBLE ก่อนวันที่ 18 มกราคม 2020 จะสามารถปลอดล็อค Arcana เวอร์ชั่น EXALTED ได้อีกด้วย พลาดไม่ได้แล้ว รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันดีกว่า

เรื่องแนะนำ

รีวิว Skincash เว็บเงินติดล้อที่เปลี่ยน Skin CS:GO , Dota 2 ไม่ได้ใช้ให้มีมูลค่าสำหรับคนต้องการเงิน

Skincash เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนที่เล่นเกมบน Steam อย่าง CS:GO , Dota 2 หรือเกมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเล่นมาเป็นเวลานานจะต้องได้อุปกรณ์หรือ Skin ต่าง ๆ จากในเกมกันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย (ตัวคนเขียนก็เช่นกันฮา)  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าในเกมใหญ่ ๆ อย่าง CS:GO หรือ Dota...

รีวิวคอร์ส LoL กับมิดเลนเนอร์ระดับโลก Froggen มีซับไทยคุ้มหรือไม่ ?

เชื่อเหลือเกินว่าหากจะให้นึกถึงใครสักคนในวงการ LoL โดยเฉพาะผู้เล่นเลนกลางในระดับโลกแล้วละก็นอกจากชื่อของ Faker ชายผู้เป็นนัมเบอร์วันของตำแหน่งอยู่แล้ว ฟ มั่นใจได้เลยว่าอีกหลาย ๆ ชื่อที่จะตามมาหากใครที่ติดตามการแข่งขันมาตลอดจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Froggen เจ้าของฉายา ‘ราชานกนำแข็ง Anivia’ ผู้เล่นมิดเลนเนอร์ระดับตำนานอีกหนึ่งคนซึ่งสร้างผลงานไว้มากมายบนเวทีระดับโลก 

รีวิวคอร์สสอนเล่น LoL กับท็อปเลนระดับโลก Soaz มีซับไทยคุ้มหรือไม่

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วทางเราได้มีการรีวิวคอร์สของหนึ่งในสุดยอดโปรเพลย์เยอร์ตำแหน่งแครี่อย่าง Forg1ven กันไปแล้วในวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งในตำแหน่งยอดฮิตของเกม LoL นั้นก็คือ ท็อปเลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในเลนที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบที่จะเล่นเป็นอย่างมาก  อ่านเพิ่มเติม  รีวิวคอร์ส LoL แครี่ระดับโลก Forg1ven สอนทุกอย่างที่ควรรู้ก่อนเล่น LoL Wild rift ด้วย...

เกมLoL :รีวิวคอร์สสอนเล่นกับแครี่ระดับโลก Forg1ven คุ้มหรือไม่? มีซับไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ เกมlol กำลังกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นทั้งหลายที่กลับมาเล่นกันอย่างถล่มทลายเพื่อเตรียมตัวที่จะเข้ามาเล่นเกม LoL Wild Rift  หรือก็คือ เกมlol บนมือถือซึ่งมีรูปแบบการเล่นหลาย ๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับบน PC ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลาสมินเนี่ยน ตัวละครที่จะถูกนำมาจากในแบบ PC ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกฝนก่อนเกมมา 

ลดปิงง่าย ๆ ใน 1 นาทีด้วย PingBooster โปรแกรมสุดเจ๋งที่แก้แลคสำหรับเกมเมอร์

นี่คือบทความที่จะเจาะลึกวิธีการลดปิง (Ping) แบบละเอียดโคตร ๆ ด้วยการใช้โปรแกรม PingBooster บทความนี้จะมาพิสูจน์ให้เห็นแบบคลิกต่อคลิกว่าทำยังไงถึงจะลดปิงได้ภายใน 1 นาที และจะคลายความสงสัยว่า PingBooster นั้นดีจริง ๆ ไหม (อาจจะอ่านเจอมาจาก Pantip ว่าไม่ได้ผล) ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าอาการแลคหรือปิงของคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น มาดูกันดีกว่าว่ามันทำยังไง! PingBooster คืออะไร? PingBooster คือโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) และอาการแลคในการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งมันยังสามารถทะลุการบล็อกได้ด้วยในกรณีที่เกมนั้น ๆ บล็อกไม่ให้คนไทยเล่นด้วย จัดว่ามีประโยชน์รอบด้านเลยทีเดียว PingBooster ทำงานยังไง หลักการทำงานของ...